anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Facebook cấm các nhà quảng cáo, các trang che giấu những đường link vi phạm luật của họ

Discussion in 'Tin tức Marketing' started by TinTucMarketing, Aug 11, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 3,73không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Thread Status:
Not open for further replies.
 1. TinTucMarketing

  TinTucMarketing News

  Messages:
  151
  Thanks Received:
  72
  Facebook sẽ sử dụng trí thông minh nhân tạo và quá trình đánh giá bằng còn người mới để phát hiện những đường link trá hình vi phạm chính sách của họ.

  ?temp_hash=01040b06134817c4857cc9a747799990.jpg

  Facebook sẽ tiếp tục có gắng ngăn chạn mặt tối trong thế giới mạng xã hội của họ.

  Vào thứ tư ngày 9 tháng 8 năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517, Facebook thông báo rằng họ đã bắt đầu đấu tranh chống lại những nhà quảng cáo và các chủ trang có liên kết với những trang vi phạm luật của Facebook và giấu những đường link khỏi các chuyên viên đánh giá của Facebook.

  Trong quá khứ, những kẻ tấn công này sẽ che giấu điểm đến thực sự của đường link được gắn vào một quảng cáo hay một bài đăng, hay họ sẽ nghĩ ra những cách để lừa các chuyên viên đánh giá của Facebook bằng cách hướng họ tới một trang web giả khi họ đang xem xét một đường link, nhưng sẽ mang người dùng sử dụng ứng dụng di động của Facebook đến một trang web khác với ý định công kích họ. Nhưng Facebook đã nghĩ ra cách để phát hiện ra thủ đoạn “lừa đảo” này.

  ?temp_hash=01040b06134817c4857cc9a747799990.jpg

  “Chúng tôi đang tận dụng trí tuệ nhân tạo và đã mở rộng qua trình đánh giá bằng con người của mình để giúp chúng tôi xác định, nắm bắt, và xác nhận hình thức lừa đảo này. Chúng tôi hiện tại đã có thể quan sát sự khác biệt trong nhiều loại nội dung được hiển thị lên cho những người sử dụng những ứng dụng của chúng tôi, so với hệ thống nội bộ của riêng chúng tôi,” Giám đốc quản lý sản phẩm của Facebook Rob Leather và kĩ thuật viên phần mềm Bobbie Chang trong một bài đăng trên blog của công ty được công bố vào thứ tư có đề cập đến.

  Bất kỳ nhà quảng cáo hay trang nào mà Facebook xác định được có chứa những đường link giả mạo, vi phạm Advertising Policies và/hay Community Standards của họ sẽ bị cấm, công ty nói. Các trang không có dính líu hành vi giả mạo này sẽ không bị ảnh hưởng. Kể từ khi họ bắt đầu theo dõi những đường link giả mạo trong vòng vài tháng qua, Facebook đã ngăn chặn được “hàng ngàn kẻ tấn công,” theo bài đăng trên blog.

  Bước đi gần nhất của Facebook sau một vài công ty khác đã được thực hiện trong năm vừa qua để cắt giảm những đường link chất lượng kém trong các news feed của người dùng. Trong năm qua, công ty đã bắt đầu xem xét về việc mọi người dành thời gian bao lâu cho một trang khi công ty xếp hạng các đường link cho trang đó và ưu tiên lượt chia sẻ từ những người bạn khi đánh giá những bài đăng tự nhiên của các trang. Họ cũng đẩy mạnh cuộc chiến chống lại những đường link nhử click của khách hàng từng chút một, như là chỉ điểm từng bài đăng vi phạm. Và năm nay, Facebook đã theo dõi những đường link spam cũng như là các người đi spam chia sẻ những đường link đó.

  Bài viết được dịch và đăng tải bởi diễn đàn IDVS.
  Nguồn bài viết từ: http://marketingland.com/facebook-bans-advertisers-pages-disguise-links-violating-rules-221442
   
 2. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Messages:
  328
  Thanks Received:
  61
  Đợt này đăng link lên page không chọn được ảnh ngoài đã thấy rất khó chịu rồi, không biết ở đây có ai bị vậy không?
  Không chọn được ảnh đúng thì không thể hiện được đúng ý đồ nội dung mình muốn hướng tới
   
 3. MeiLiu

  MeiLiu Thành viên

  Messages:
  264
  Thanks Received:
  53
  chắc là do vậy nên mình tạo 3 nick để share link bài viết thế là bị khóa hết luôn. Mai mốt phải cầm chừng hơn rồi
   
 4. mktthinhdat

  mktthinhdat Dự bị

  Messages:
  3
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  các nick ảo của mình cũng bị khóa hết rồi, Facebook càng ngày càng nghiêm ngặt thế này thì anh em khó mà chống trọi lại được.
   
 5. Mấy thánh chạy quảng cáo Đông Y không thích điều này rồi. Toàn set quảng cáo xong edit lại để lách =))))
   
  htlightlevel thanks this.
 6. moilapnghiep

  moilapnghiep Thành viên

  Messages:
  136
  Thanks Received:
  5
  nói chung cấm cũng hợp lí thôi. quảng cáo facebook ảo là nhiều, Trong khi tính thực dụng là không được bao nhiêu,
   
 7. nguyensyhungfpt

  nguyensyhungfpt Dự bị

  Messages:
  17
  Thanks Received:
  1
  Thế này thì các bác chạy Đông Y sống sao nổi mùa Xuân này kkkkkkk. Toàn set qc xong Edit à
   
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page