anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,244

 1. intermilan

  intermilan Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  11
  Chào các bạn mình đang cần tìm một địa chỉ host uy tín để có thể đặt hệ thống của mình lên. Hiện tại hệ thống mình đang dùng hay bị lỗi quá. Mình rất mong mọi người giới thiệu giúp mình. Mình cảm ơn
   
 2. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  PA hay Azdigi chứ đâu nữa ? Hiện tại mình dùng 2 host đó thấy cũng okay đó. Bác cũng tìm hiểu thử cái nào vừa sức với mình thì làm thôi.
   
 3. teckvi

  teckvi Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  574
  Đã được thích:
  92
  với hơn 8 năm dùng hosting các kiểu thì thấy bên hostvn dùng rất tốt. ổn, bảo mật, thích nhất là quét virut nếu dùng wordpress bảo mật không tốt
   
 4. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Mua VPS mà dùng bạn nhé.. VPS vn thì PAvietnam là okie, còn nước ngoài location Sing thì Vultr, Linode , OVH chạy chả khác gì VN cả. Hơi đâu đi dùng shared hosting làm gì.
   
 5. @intermilan: Bạn đã có site chắc là quan tam đến thông số của host, chế độ support 247 của host như thế nào ? Chứ hỏi về uy tín thì khó có cái để đo lường nha! Các Bạn khác sẽ giới thiệu cho Bạn cái tên, còn mình chỉ nói đến những cái quan tâm khi chọn Host thôi nha!
   
 6. cứ PA mà xài, không phải lòng vòng. Rất là uy tín luôn. Hỗ trợ cũng rất nhanh và phản hồi ý kiến rất sát nhé
   
 7. Tôi không tin mấy ông công ty lắm. Đang dùng 4 host của chú Hiếu, wpcanban thấy tương đối ổn và hỗ trợ nhanh!
   
 8. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Mình trước nay đều dùng của PA việt nam. thấy cũng ổn, dịch vụ cũng ngày càng tốt hơn trước. Chất lượng thì cũng ok theo giá mỗi gói. Công ty này cũng hoạt động được nhiều năm rồi nên thiết nghĩ họ cũng có nền tảng hơn các công ty mới bây giờ, lĩnh vực này thì khuyến mãi thường xuyên bạn cứ vô web của họ sẽ thấy thôi. Còn lại thì tùy mỗi người, trên thị trường có không ít các công ty cung cấp dịch vụ, quan trọng là tính ổn định và đội hỗ trợ của họ thế nào chứ cấu hình thì nó na ná nhau đều đủ cả nhé.
   
 9. raovatbds

  raovatbds Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  Azdigi đi bác, đội ngũ kỹ thuật bên đó hỗ trợ nhiệt tình, không còn mong gì hơn :)
   
 10. muadongvinhcuu

  muadongvinhcuu Thành viên

  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  16
  inet đang km 68% kìa bác mua hosting cho rẻ => 15k hosting 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365gb ssd- không giới hạn băng thông. Làm gì có bên nào tốt hơn đươc
   

Chia sẻ trang này