anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 145

 1. Mình vừa nhận làm SEO cho 1 website, hiện tại website này mới tạo và mới bắt đầu chạy. Tuy nhiên công ty có 1 website cũ, nhưng lại bỏ rồi và tên miền đẹp hơn tên miền mới này. Nhưng đau đầu là nó vẫn được google index, mặc dù click vào thì nó bay màu và không còn là website cũ đã bị xoá nhưng google vẫn cho nó đứng cao. Giờ muốn đẩy tên thương hiệu lên trên website cũ thì phải làm thế nào ạ?
   
 2. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  143
  Đã được thích:
  9
  Cái website cũ của bạn bỏ roi thì nó sẽ bay hẳn khỏi google chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi, việc cần làm bây giờ là tập chung nghiên cứu seo đúng hướng cho website mới thôi, cái cũ thì không cần quan tâm nữa đâu.
   
 3. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  Chưa hiểu ý bạn nói gì ở đoạn này!
  Nếu giữ được thông tin và cấu trúc của trang cũ thì redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 qua tên miền mới sẽ hay hơn, còn không thì chỉ còn cách redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 tất cả thông tin của tên miền cũ về homepage của tên miền mới => tăng trust cho tên miền mới.
   
 4. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  426
  Đã được thích:
  78
  Nếu web cũ đã bị xóa thì gg cần một thời gian để xác định và trong thời gian đó trang web có thể vẫn nằm ở vị trí cao, tuy nhiên sau khi gg xác định domain bị xóa thì gg sẽ không còn index và xóa khỏi công cụ tìm kiếm. Nếu bác có quyền đăng nhập web cũ thì redirect 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 về domain mới, còn không thì cứ seo web mới bình thường rồi web mới sẽ lên thay thế web cũ bạn a
   
 5. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Hi thực ra mình đọc xong mà không hiểu lắm. Nên không đưa ra lời khuyên cho bạn được. Chắc bạn nói rõ hơn xíu đi. Nếu 2 website cũ mới không liên quan đến nhau, tên miền đẹp cũng làm gì đâu bạn, google index thì làm mới một thời gian nó cũng index thôi. Kết luận: Là bỏ cũ
   

Chia sẻ trang này