anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 25không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. llongvu

  llongvu Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  57
  Chào các bạn,
  Mình đang mải lướt fb, diễn đàn ngồi buồn ngủ rồi chợt trong đầu lóe ra suy nghĩ giới SEO hiện nay thì bỗng cảm thấy SEOer giờ có những điều khá thú vị và thầm nghĩ liệu có phải mình đã lạc hậu với giới trẻ SEO bây giờ rồi hay không ?

  Giới thiệu đôi chút về bản thân:
  Mình sinh năm 92, bước vào nghề SEO từ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 đến đâu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 thì bỏ SEO và làm MMO (làm aff bán áo thun) nhưng fail và rồi bây giờ lại quay lại kiếm sống qua ngày bằng SEO :D

  Oke không nói nhiều nữa vào vấn đề chính thôi. Sau khi làm lại SEO thì mình cũng tham gia lại các cộng đồng, nhóm gr giới SEO thì thấy:

  P/s: Ngày trước làm SEO thực sự mình rất ghét tuyển SEO 1 nv vào team mà họ học ở trung tâm. (Đương nhiên SEO học ở trung tâm cũng có SEO this SEO that - tuy không phải tất cả nhưng hồi cuối năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516 -> 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 lúc đó thì hầu như là vậy)
  => Bởi trước mình từng tuyển 1 bạn sinh viên - tại mình thích những sinh viên họ vừa ra trường bởi ở họ mình thấy được sự cống hiến, sự chăm chỉ chịu khó tìm tòi, học hỏi đọc tài liệu,... nhưng mình lại khá thất vọng bởi bạn ý cực kỳ ảo tưởng và thái độ cực kỳ k tốt đây có lẽ là do hậu quả của coi các thánh build brand, các thánh của trung tâm mà bạn đó bị nhồi nhét 1 cái tư tưởng nào đó nói chung mệt. (Mình không hề nói trung tâm không tốt - ý mình chỉ nói đôi khi trung tâm họ phải thần thánh hóa quá nhiều thứ như: khái niệm, cách SEO, đi link, onpage lên,...)

  + Giờ vào diễn đàn hay gr facebook toàn ô: Nào là PBN (bản chất nó cũng là vệ tinh, backlink thôi mà có cần thần thánh hóa cái tên nó lên như thế k ?).
  =>> Nhưng oke gọi vậy cũng k sao cũng cùng 1 ý nghĩa mà thôi.

  + Rồi nào mọi người cực kỳ cuồng các chỉ số ahref: Khi đi bán text link hay bán site k bao giờ show chỉ số traffic organic web hiện tại toàn gửi hình ahref đến chịu thua. Mình vẫn không hiểu site của bạn bạn k show = GA mà dùng thằng thứ 3 như kiểu đi phân tích đối thủ để làm cái gì.
  =>> Mà thôi oke cũng tạm chấp nhận coi chỉ số cao có thể có nhiều người muốn thấy Trust của cái web để về build web sẽ lên nhanh và tốt hơn.

  + Đi link profile: Không index, không traffic, không click nhưng vẫn đi nhiệt tình. (Mình check cực kỳ nhiều site các bạn chia sẻ - check cả trong ahref các site lúc rảnh rỗi k có gì làm :D )
  =>> Mình biết những người chia sẽ link đi social profile lên forum, diễn đàn mục đích muốn cho những người xin list social, profile click vào. Oke đây các bạn đang chia sẻ mình thấy không vấn đề gì. Nhưng thử nghĩ lại xem đi thế có ý nghĩa gì không ? Bạn được ngta click 1 lần thì liệu có lần 2, lần 3,.. hay click vào hôm nay nhưng liệu ngày mai có ng click vào k? Ý nghĩa bạn đặt để làm gì ? Đôi khi chúng ta đã có tâm chia sẻ cho cộng đồng thì cũng nên tìm hiểu và chia sẻ thêm làm cách nào để cái link profile, link social đó nó có tác dụng chứ :(


  + Rồi bữa có gặp đến đặt câu hỏi đánh giá PBN, social, link báo,... mọi người sẽ ưu tiên đặt link trên đâu?
  =>> Mình cảm giác cực kỳ lạ khi các bạn hỏi câu đó. Mình không biết mới chỉ có 1,2 năm trôi qua mà những thuật ngữ như PBN, Entity,... nó lại ăn sau vào trong tư tưởng giới SEO như vậy. Oke ở đây mình chưa nói đến vấn đề đúng hay sai - mình chỉ đang nói đến bản chất khi mọi người hiểu quá sai lầm về những cái thuật ngữ xuất hiện gần đây (không biết do vấn đề tiếp thu hay vấn đề truyền đạt của mấy ông thần build brand cá nhân nữa)
  Trước đây khi đi đặt link mình luôn đi mua link, nói đơn giản là tìm keyword chính mình đang SEO và tìm hàng list những bài viết có top trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 của keyword đó rồi liên hệ với chủ site mua 1 backlink trong bài đó (cái mà ngày nay các bạn gọi là guest post :v) hoặc gặp site cùng chủ đề mình mua textlink dưới footer theo tháng luôn.
  Oke quay lại vấn đề ưu tiên site đặt link mình cứ nghĩ mọi người sẽ hỏi mọi người đánh giá site đặt backlink như thế nào chứ chưa từng nghĩ sẽ có người hỏi ưu điên đặt site ở đâu. Bởi bản chất 1 backlink chất lượng là backlink đó được đặt trong bài post có traffic - có người dùng click vào backlink về website của mình.
  Nếu mọi người không tin thì có thể đi mua link 1 bên dịch vụ nào đó. Mình dám cam đoan bạn mua text ở 1 bài được viết từ thời kỳ năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36518 mà không còn người quan tâm ở trên trang báo có lượng traffic lớn lớn nào đó nó còn cùi hơn bạn mua link ở 1 bài 1 blog nhỏ xíu xíu ngày vẫn có traffic đều đều. (Mình ngày xưa làm SEO đã từng mua text của 1 bên dịch vụ bán textlink báo chí nên mình hiểu chất lượng của nó)

  Đó là một chút tâm sự là suy nghĩ cá nhân của mình về nghề SEO hiện tại SEO ngày càng phát triển có thể mình lạc hậu quá nhiều thế nhưng bản chất của SEO nó vẫn là thế.
  Có thể với những cách trên mình làm SEO k lên top nhưng người khá lại lên top thì sao. :D Không ai là hoàn hảo có thể ý kiến của mình có đúng có sai. Nhưng mình chỉ muốn mọi người hãy là một SEO thông thái và không bị đắt mũi nhồi sọ bởi những chuyên gia :v :v để đừng tạo ra một đống thông tin rác, kiến thức SEO rác khiến giới SEOer sau này họ mù quáng và ảo tưởng.

  Văn vẻ k được hay và có vẻ dài dòng nên có thể câu cú miêu tả ý nghĩa không tốt được như mong đợi hy vọng ae thông cảm nhé :D
   
  Last edited: 14 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  seosoc thích bài này.
 2. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  122
  Đã được thích:
  13
  Công việc seo của mình không khác mấy việc Bạn đang nói chỉ có làm khác đi thôi! không tạo sự khác biệt thì khó có việc thay dổi thứ hạng từ khóa đó mà!
   
 3. seosoc

  seosoc Thành viên

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  32
  b nói rất đúng thực trạng SEO hiện nay, thần thánh hóa mọi thứ lên, rốt cuộc là để kiếm tiền lòe thiên hạ thôi, các kỹ thuật tưởng như thủ thuật nhưng thực ra là các công việc cày cuốc, spam... để tạo lợi thế cho cuộc đua rank google...
  kết quả cuối cùng thì sao: các site có tiềm lực, các site đc đầu tư bài bản vẫn sẽ chiếm top và ổn định qua thời gian, còn các site ko lo phát triển thì muốn lên top nhanh bất chấp chỉ ăn tiền thiên hạ đc 1 thời gian thôi
   
 4. llongvu

  llongvu Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  57
  nó làm ảnh hưởng gây ra 1 hệ lụy khá lớn cho giới SEO trẻ bây giờ
   
 5. vantrannguyen

  vantrannguyen Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Quan điểm đi link của bác rất giống em, hầu hết là đi mua ở những site nho nhỏ nhưng có traffic, click backlink đều đặn hằng ngày. :D

  Link profile em vẫn làm, đi link xong thì dùng tool index lên google mặc dù được index rất nhiều nhưng về wmt ko được mấy :)).

  Còn mấy thuật ngữ em không quan tâm lắm vì cao siêu quá, loại gà mờ không qua trường lớp như em không hiểu nổi :))
   
 6. llongvu

  llongvu Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  57
  đúng r mua link or mail xin link kiểu đó lên top bất ngờ :D Mình thì mấy thuật ngữ SEO chịu thua. trước nge nói mấy cái pbn, silo,... các kiểu ngồi gõ tìm mà mấy ô nội mô ta dài dòng lê thê đọc mắc mệt. Đọc xong bài nhìn lại bản chất nó vẫn là cái mình đang làm.

  Link profile thì ngày trước mình cũng có đi. Đi ở những site lớn rồi chịu khó online trên web đặt profile đó để cmt lấy tương tác. 1 số người họ hay tò mó vào coi web mình. Nói chung mình làm cách này nó vẫn có backlink báo trong WMT hầu như 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
   
  Last edited: 14 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
 7. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  44
  Tại VN mình chưa có 1 trường nào đào tạo chính quy về seo (có chăng chỉ là marketing) mà seo là 1 nhánh nhỏ của martketing online. Nên các bạn seo mới cần cập nhật hoặc học hỏi kiến thức thì chỉ có học ở trung tâm hoặc từ bạn bè hoặc các kiến thức được chia sẻ trên internet.

  Đồng ý với chủ thớt là nhiều ông "chiên da" pr quá mức cách thức này nọ. Cá nhân mình cũng rất thích tư duy của Google : tất cả các thông tin đều hướng về người dùng. Content is king hoặc backlinks is king bla bla ... dẹp đi. Cùng cách làm, có thể thành công với trang A, nhưng chưa chắc qua trang B đã thành công.

  Viết nhiều quá sợ loãng nên chốt lại 1 câu : thử và sai; Và hạn chế rác trên net.
   
 8. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  81
  Đính chính lại 1 chút là thuật ngữ PBN và Entity đều từ các guru nước ngoài định nghĩa ra chứ không do ai ở VN tạo ra cả. Ở VN chỉ đem về rồi tạo FOMO xung quanh thuật ngữ đó để làm branding thôi. Ai hay đọc forum/blog/group SEO nước ngoài đều biết mấy cái này đã xuất hiện từ 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36514 - 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36515 rồi.
   
 9. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  15
  Nếu đoán ko lầm thì Entity này được biết rộng rãi là do bên gtvseo nổi lên, tôi cũng làm và add hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 social profile mà cũng ko có tác dụng như mong đợi. Haiz
   
 10. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Không phải nó nỗi lên, mà là người ta đã thành công thì chia sẽ lại cho những người chưa biết. Đơn giản bạn phải thành công trước để người khác nhìn thấy thành công đó. Thì đó là thực thể hiện nay, cho dù bạn nói đúng đi nữa, nhưng không có show thành công thì đâu ai công nhận.
   

Chia sẻ trang này