anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Host đặt ở Việt nam Check Điểm Google PageSpeed Insights Rất Thấp

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi phamtinh, 16 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 163

 1. phamtinh

  phamtinh Thành viên

  Bài viết:
  21không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Host đặt ở Việt nam Check Điểm Google PageSpeed Insights Rất Thấp
  upload_2019-11-16_8-26-28.png
  - Các bác ơi, mình có mua host ở việt nam về thì thấy điểm check tốc độ của google rất thấp. Không biết các bác thường xử lý vấn đề này thế nào ạ. ( Thông thường website em vào chỉ tốn 2-3 giây thôi).
   
 2. Có dòng nào chỉ ra vấn đề do hosting của bạn đâu? Hosting chỉ ảnh hưởng nếu có dòng Tốc độ phản hồi từ máy chủ. Còn này là không có thì vấn đề ở web bạn chứ không phải hosting nhé.
   
 3. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  39
  Còn phải xem lại bạn đang thuê hosting của bên nào, gói hosting bạn đang dùng, hosting share ... và đặc biệt mà source của bạn đã tối ưu chưa. Mình không quan trọng chỉ số này lắm, chủ yếu web load ~ 3 giây là ổn (một số dưới 5 giây).
   
 4. vantrannguyen

  vantrannguyen Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  Còn ko bằng cái hosting em mua 3,74$ ở hawkhost nữa :)). Thực ra thì có nhiều yếu tố ảnh hưởng tới tốc độ tải trang lắm. Bác xem google speed nó báo những lỗi gì rồi gỡ dần thôi :D
   
 5. llongvu

  llongvu Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  57
  mình thấy mình mua host chạy vẫn bt mà (chưa nói bây h host nó hỗ trợ chạy litespeed hô trợ nén css, tải trang rất tốt). Mình dùng wordpress cái thêm cái plugin autoptimize loag mượt :v
   
 6. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Nhiều khả năng là như thế đó Bác! Có tối ưu kiểu nào cũng khó có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 điểm như ở USA gần host phá hành công công cụ đo! Trước đây điểm mình lọt top 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 không hà! Giờ chỉ có mức trung bình ( thang đo mới của Google)
   
 7. hoanghuyenthaian

  hoanghuyenthaian Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  34
  Tuy Host ở VN ko bằng quốc tế thật, mình ko dùng hosting của VN mà dùng host nước ngoài, cơ mà bạn ghi vậy là tào tao rồi. Cái này là do bên website của bạn có những đoạn code chưa tối ưu mà lại đổ thừa toàn bộ do host =))) đậu xanh rau má :v
   
  VNcUONG thích bài này.
 8. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Mình thấy vẫn ổn mà, mà cái speed google này test được cả host hả. Tốc độ host phụ thuộc vào tiền nhiều hay ít, chứ làm sao mà đánh giá chính xác được?
  Còn trên là do web của bạn thôi, hoặc host ít tiền quá mà sử dụng lại quá nhiều
   
 9. VNcUONG

  VNcUONG Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  25
  Cái này là do web bạn chưa tối ưu hoá nhé chứ không phải do host. Bạn hãy tối ưu hoá lại web xong kiểm tra lại pagespeed lần nữa
   
  BVTS thích bài này.
 10. tuancmcv

  tuancmcv Thành viên tích cực

  Bài viết:
  422
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  Voãi cả do host việt, là do bạn không biết tối ưu đó bạn. Tìm hiểu kĩ từng vấn đề đi bạn, mỗi mục của bạn nó có cái mũi tên xổ xuống kìa.
   

Chia sẻ trang này