anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Host đặt ở Việt nam Check Điểm Google PageSpeed Insights Rất Thấp

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi phamtinh, 16 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 159

 1. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Mấy cái đo lường này chỉ mang tính tương đối thôi, mình dám chắc là điểm thấp không phải do mua host có máy chủ đặt ở Việt Nam nhé.
  Trang web của bạn bị điểm thấp không hẳn là do host mà là do mã nguồn website của bạn + kĩ thuật tối ưu web của bạn không có. Mà không sao, bạn cứ dựa vào các đánh giá Google PageSpeed Insights mà tối ưu để cải thiện điểm số website theo công cụ đánh giá Google PageSpeed Insights.
  Vài cái bạn đơn giản để bạn cải thiện điểm số như:
  - Tối ưu dung lượng hình ảnh, hình ảnh thường là nguyên nhân dẫn đến tải web chậm nếu nó quá nặng.
  - Hạn chế dùng quá nhiều plugin nếu là site wordpress.
  - Hạn chế css ghi đè dư thừa
  - Một vài ứng dụng từ bên thứ 3 có thề làm website của bạn load chậm như Chat facebook, zalo, live chat trực tiếp trên web...
  * Còn về host thì bạn nên tìm 1 nhà ccung cấp uy tính và chọn gói host phù hợp để cài thiện chất lượng tải website, không phải cứ host Việt Nam là chậm, cũng tùy vào gói host bạn thuê và tùy vào tình hình mạng mùng của bạn. Thuê host máy chủ bên nước ngoài khi gặp sự cố cáp mạng quốc tế thì người dùng vào web bạn cũng load như rùa thôi. Hoặc dùng 3G gói tháng dung lượng yếu mà lướt web chưa được tối ưu hình ảnh thì cũng như đang cưỡi rùa ;))
  Tóm lại thì Google PageSpeed Insights cũng chỉ giúp mình đưa ra đánh giá để cải thiện hiệu suất của website thôi, có nhiều trang điểm cực thấp mà đơn hàng từ website cả đống. Bạn không phải lo lắng khi bị điểm kém từ Google PageSpeed Insights.
   
 2. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  13
  Có thể đặt gần thì tối ưu hơn chút do cái đơn vị làm độ đo cho Google , trước đây nó không như vậy đâu! Ở việt nam tối ứu miệt mài với site khủng thì ít được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% lắm nha!
   
 3. giakesieuthi

  giakesieuthi Thành viên

  Bài viết:
  172
  Đã được thích:
  28
  Mình hiện đang dùng gói host bên inet, thấy khá là tốt. Về cơ bản điểm google speed của bạn thấp là do bạn không tối ưu được các mục mà google đưa ra, chứ host cũng chỉ 1 phần nhỏ thôi.
   
 4. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  325
  Đã được thích:
  43
  Cái của bác chưa tối ưu cho site chứ có thấy phần nào về tốc độ server đâu. Dựa vào mấy cái báo đỏ rồi chỉnh sửa lại cho nó tối ưu thôi, hết cái đó tăng điểm kha khá đó :D:D:D
   

Chia sẻ trang này