anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Thấy adsense đăng ký cực dễ mà sao ai cũng hỏi đăng ký thế nào

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Killove, 18 Tháng mười một 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 414

 1. BVTS

  BVTS Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  29
  Văn hóa nước ta thua xa văn hóa phương Tây lắm đây bác. Như các nước Anh , Mỹ... họ xem youtube thấy OK là chủ động click QC ầm ầm. Còn việt Nam thì pó tay rồi
   
 2. milo

  milo Dự bị

  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  7
  Hiện tại Google đang thả cho đăng ký thì phải, trước đây với chủ đề hiện tại mình làm không bao giờ đăng ký đc. Nhưng giờ thì reg phát nào ăn phát đấy.
   
 3. Nhatinhte

  Nhatinhte Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  7
  Vấn đề mình chia sẻ kinh nghiệm và phần mềm sao GG lại cho là không có giá trị nhỉ ?
  Mình copy chỉ khoảng 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 % và tự viết mà, traffic giờ cũng hơn 15không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 view/ ngày Organic rồi.
  Bạn cho mình thêm lời khuyên với, thank you !
   
 4. raovatbds

  raovatbds Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  chịu thôi bác ah, đời sống tại Việt Nam và phương Tây cũng khác nhau mà, môi trường, xã hội hình thành nhân cách thôi
   
  BVTS thích bài này.
 5. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  331
  Đã được thích:
  43
  Cái thằng adsense này nó khi không cho đăng ký nó chỉ báo chung chung, kêu vào coi phần điều kiện của nó. Vì vậy khi đăng ký thất bại củng không biết chình xác do đâu. Chỉ có mò mẫm chỉnh sửa từ từ. :(:(:(
   
 6. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  13
  Gần đây có vẻ đăng ký nuôi Gà dễ được duyệt nhưng mà Google thì quá thâm, duyệt để có quảng cáo lấy tiền trước, còn người được trả tiền thì hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ tự lo lệu lấy nha! Làm ẩu thì quay lại từ đầu thôi vì quảng cáo đã chạy rồi thì Google có tiền trước thôi!
   
 7. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Lĩnh vực của đề bác @Nhatinhte về kinh nghiệm và phần mềm, trong đó mình nghĩ mảng phần mền liên quan đến "bản quyền" mà bạn là bên thứ 3(không phải đơn vị sản xuất phần mềm), để chạy được quảng cáo dịch vụ này, bạn cần có sự ủy quyền hợp pháp từ các nhà sản xuất phần mền đó, đây là một trong những phần "các doanh nghiệp bị hạn chế khác"
  Mã:
  https://support.google.com/adspolicy/answer/6368711?hl=vi
   
  Nhatinhte thích bài này.
 8. Nhatinhte

  Nhatinhte Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  7
  Cảm ơn bác đã góp ý, em thấy nhiều web chia sẻ phần mềm crack vẫn sống được và chạy GA ngon. Em sẽ cố gắng modify lại bỏ hết các phần liên quan đến bản quyền thử xem.
   

Chia sẻ trang này