anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Có nên dùng Google Site, BlogSpot, Blog WordPress để làm Website ?

Discussion in 'Nghiên cứu - Hỏi đáp' started by xeoxeo, Nov 8, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36517.

Lượt xem: 8,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36569

 1. amaytinhbang

  amaytinhbang Thành viên tích cực

  Messages:
  328
  Thanks Received:
  79
  Không nên dùng bạn ơi, mấy trang này chỉ dùng làm vệ tinh hổ trợ cho trang chính thôi, seo những trang này dễ bị dính án phạt lắm, hạn chế về tối ưu các kiểu nữa
   
  xeoxeo thanks this.
 2. xeoxeo

  xeoxeo Thành viên

  Messages:
  56
  Thanks Received:
  4
  Cám ơn các bác nhé, tên miền + hosting này nọ giờ cũng rẻ rồi chứ không như trước, nên đầu tư thôi.
   
 3. haihungit

  haihungit Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  27
  Đã là miễn phí thì nên chấp nhận những thứ họ cho mình thôi. Nó không thể theo ý mình được. Vẫn làm website riêng bình thường nhưng bán online thì khó có các chức năng đặt hàng nhé. Nên xây dựng làm site vệ tinh thì hay hơn bạn ạ. Để chuyên nghiệp thì phải đầu tư làm website. Lúc đấy khách hàng mới cảm thấy oki về các sản phẩm của mình. :D.
   
 4. bacdautinh

  bacdautinh Thành viên

  Messages:
  86
  Thanks Received:
  12
  Chả có gì mà dễ dính án phạt cả. tuy nhiên chỉ nên dùng các site này làm site vệ tinh thôi
   
 5. bongkeo

  bongkeo Dự bị

  Messages:
  7
  Thanks Received:
  1
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% nên làm những cái này cho seo, còn làm web chính thì không nên vì nó có 1 số hạn chế và nên thuê dịch vụ uy tín làm thì tốt hơn
   
 6. lmahanoi

  lmahanoi Thành viên

  Messages:
  84
  Thanks Received:
  21
  Theo mình nếu như xác định kinh doanh thì nên đầu tư mua một tên miền, mua gói hosting sau đó thuê người thiết kế web và quảng cáo sản phẩm mình cần bán trên web đó thì chuyên nghiệp nhất, đối với Google site, Bloger thì nên làm site vệ tinh để tăng tính uy tín cho web của bạn sẽ tốt hơn. Nếu buôn bán nhỏ lẻ thì làm cái bloger cũng có thể quảng cáo được.
   
 7. Mình dùng blogspot và mua tên miền và seo vẫn lên trang 1 với tự khóa trung bình quan trọng là phải tối ưu seo cho chuẩn thôi bác, chứ không phải là mấy cái blog đó là không seo được lên top.
   
 8. Marketeam

  Marketeam Thành viên

  Messages:
  66
  Thanks Received:
  6
  Làm web thì cũng nhiều dạng web lắm bạn. Nếu bạn muốn làm web dạng blog viết bài, chia sẻ cảm nghĩ, tin tức thì chỉ cần dùng wordpress là quá ổn rồi. Nếu cần nâng cao hơn như web để bán hàng tích hợp các chức năng thanh toán, giỏ hàng, landing page thì bác nên thuê đơn vị code web riêng và thuê hosting.

  Còn cấp độ cao cấp nhất hiện nay là web theo hệ thống, chuyên dành cho bán hàng, liên kết đa kênh từ sàn thương mại điện tử, facebook, nhà vận chuyển, ... ngồi 1 chỗ mà bán ở chỗ nào cũng được. Khỏi cần ra khỏi cửa hàng.
   
 9. PhucThinh

  PhucThinh Banned

  Messages:
  13
  Thanks Received:
  2
  Giao diện ổn đẹp thì vẫn làm được mà, đầy người họ dùng web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 đấy thôi, đấy chỉ là cho những ng biết code thôi =v
   
 10. longchelsea

  longchelsea Thành viên

  Messages:
  112
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hiện tại domain cũng rẻ, hosting cung rẻ. Cách cài đặt setup bạn chỉ cần lên youtube coi 1 series của Thạch Phạm về cài đặt wordpress là 3 đến 4 tiếng bạn đã có 1 web chạy rồi :v
   

Share This Page