anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Seo website hơn 7 tháng ( 228 ngày ) mà không lên top

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi Sao_Vay, 19 Tháng chín 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,733

 1. ơn giời, người có tâm đây rồi, cảm ơn bác nhiều lắm! Nội dung xây dựng như vậy em lại không có kinh nghiệm mới chết chứ, thấy mấy site khác cũng có nội dung tương tự như chuyên mục tin tức đó nên e cũng thêm vào cho có ít nội dung dễ viết, hix
  hic, nhìn site bác mà thèm, chắc tại do quá trình onpage từ đầu nhồi nhét từ khóa nhiều quá, bây giờ em cũng đang trong quá trình dò lại trang nào nhồi nhét quá cũng loại bớt từ khóa rồi
   
 2. Các bác tư vấn rất nhiệt, cho em hỏi thì 1 website nên có tối thiểu bao nhiêu bài viết? nếu lĩnh vực khó viết bài thì chỉ đi link có được không?
   
  Sao_Vay thích bài này.
 3. được b ạ. mua phần mềm VFPPro về chạy 1 ngày kéo cho bác vài k link khỏi phải nghĩ
   
 4. càng nhiều bài viết càng tốt bạn ah, quan trọng vẫn là nội dung chất lượng, sáng tạo, còn backlink thì cũng vậy thôi, càng nhiều càng tốt, và quan trọng vẫn là chất lượng
   
 5. Seo web nó cần cả quá trình chứ không đơn giản như chúng ta nghỉ, thấy mọi người làm vậy chứ họ cày bừa có khi còn nhiều hơn chúng ta nghỉ.
   
  Xepquaz thích bài này.
 6. Mình làm 4 tháng đã lên kha khá từ rồi, rất nhiên là những từ ít cạnh tranh phải lên trước tiên, nhiều khi viết bài bạn nên tối ưu tốt để mấy từ đó lên nhanh hơn
   
 7. vunguyenpt

  vunguyenpt Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  mua VFPP giá bn vậy bác? mua ở đâu nhờ bán giúp với.
   
 8. MinhHoa

  MinhHoa Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  13
  Em đồng ý với xem lại cách SEO của bác là đúng. Nhưng nói từ khóa dài mà không lên top thì điều đó là bởi đối thủ họ cũng seo những từ khóa đó, họ mạnh hơn thì nghiễm nhiên là không có top rồi.
   
 9. mua trên google ấy bạn. lên google mà seach
   
 10. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  8
  Em đây sắp tròn 3 tháng rồi mà có từ cuối trang 1 , chủ yếu là ở trang 2 . tìm mói cách đẩy mà khó lên ,\. khả năng do trang có tốc độ load trang chậm nên rất khó lên.
   

Chia sẻ trang này