anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 3,348

 1. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Khoảng thời gian này đến cuối năm thì mình thấy bà con chăm chăm vào Ads để kiếm doanh số, qua đầu năm lại lại kếm SEO khai trương. Chứ không phải họ thuê SEO toàn tập nữa rồi! Qu không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 gia đoạn kinh doanh Online thì có thể khách hàng đã 'khôn' ra nhiều rồi! SEO thì vẫn còn cho nhiều cao thủ còn lại thôi mà!
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
 3. haurau

  haurau Dự bị

  Messages:
  15
  Thanks Received:
  2
 4. noithatshb

  noithatshb Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Có em quan tâm đây Bác! Tuy nghe đồng đội nói đi học Ads có tương lai bền vững hơn nhiều nhưng Em đây vẫn liều mạng làm SEO tiếp đây nè!
   
 5. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Messages:
  418
  Thanks Received:
  93
  cụ mà quăng tiền nguy cơ toi là rất cao trừ khi có năng lực, còn tằng tằng tháng cũng vài chục đến cả trăm củ tiền ads nhé, quan trọng cái website chẳng ra gì, hết tiền thì nghỉ, mà bình thường không sao, tháng nào xịt doanh thu thì coi như âm, ngồi mà khóc :p
   
 6. Killove

  Killove Dự bị

  Messages:
  16
  Thanks Received:
  5
  Seo dễ ồm cứ than hoài
   
 7. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Messages:
  132
  Thanks Received:
  14
  @vubahai: Cảm ơn Bác chia sẻ! Bác đừng lo đã kinh doanh Online đã có cách chừng chiến dịch từng phân khúc sản phẩm, lúc nào dùng gì thì mình sẽ chọn thôi! Mà nè site xaấu thì có ảnh hưởng một chút thôi! Lấy tiên chiết khấu cho chiến BĐS giảm cho khách hàng thì chắc ắn hơn 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% cá sẽ cắn câu nha! Hơn nhau ở chỗ nhắm trúng tâm lý khách hàng thôi!
   
 8. chisaicoishop

  chisaicoishop Thành viên

  Messages:
  82
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Giờ muốn Seo cũng khó mà kết quả thì không được như xưa nên nhiều nơi cũng chán. Chưa kể nếu công ty không có đội seo chuẩn thì làm kết quả vớ vẩn, đi thuê cũng nhiều chỗ làm dịch vụ Seo không mạnh, còn mạnh thì tốn nhiều tiền. Vậy nên Ad trả tiền là cách dễ nhất
   

Share This Page