anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

SEO với ngành hàng cạnh tranh thì cần những gì ? Cần tư vấn

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by bangthuytran, Dec 3, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 377

 1. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  14
  Tình hình là tớ mới đi làm được 1 time là 3 tháng tại 1 doanh nghiệp. Mặt hàng chủ yếu là B2B và B2C cũng có nhưng hơi khổ nỗi là mặt hàng khá cạnh tranh. Doanh thu thì Các đối thủ đã SEO từ 7 8 năm về trước. Bên này thì lúc mình vào gần như đập đi xây lại vì nội dung đa phần đi coppy, không được bác Gồ index.

  Trình độ tớ cũng trung bình nên với ngành hàng khó hiện tại đang phải rất cố gắng cày cuốc. Tớ với 1 content là 2 người. SEO thì tớ đánh vào cả backlink và content.

  Có 1 điều hơi khó là ngành hàng ngách nên việc viết content bên tớ hay bị không ra ý tưởng, kiểu như hay bị bí ( Ngày trước tớ làm bên mảng phong thủy thì viết bài cực phong phú, đủ mọi thể loại nên SEO cũng dễ lên) chỉ trong khoảng 3 tháng là bắt đầu có kq.

  Đến nay làm hơn 3 tháng rồi mà từ khóa không quá cạnh tranh (7,85không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 results) cũng chỉ lên ở trang 2.

  Có thêm mấy từ khóa ít cạnh tranh hơn thì lên được mức 6, 7 thôi.
  Còn mấy từ không nhiều người SEO thì lên top 1, 2, 3, 4.

  Công thức SEO tớ áp dụng :

  - Viết content cho web ( 2 b/ tuần)
  - Đi link forum, mxh ( 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài/ tuần)
  - Tìm kiếm các forum, website có điểm DR cao như đối thủ để đặt backlink
  - Đi tìm mấy blog cho comment có link dofolow
  - Xây dựng viết bài cho web 2.không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Hiện tại vẫn chưa có tiền mua textlink hay chơi kiểu viết báo PR

  Mọi người thường làm SEO khác biệt như thế nào với mấy ngành khó khó vậy , chia sẻ tớ với nhé !!?
   
  Knguyen thanks this.
 2. dunghoangit

  dunghoangit Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  25
  Tài chính đẩy mạnh thêm nha bạn, chứ bạn đi như trên rất khó đế lên bạn phải có cái gì đó hơn đối thủ nhé
   
  bangthuytran thanks this.
 3. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Messages:
  213
  Thanks Received:
  81
  Cách thì có nhiều, nhưng góp ý với bạn chút thôi

  1/ từ khóa không quá cạnh tranh (7,85không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 results) <= bạn nên coi lại cách xác định độ cạnh tranh nha. Chứ như vầy là xác định thua rồi. Bạn chưa đúng ngay từ bản chất. Nên ngồi nghiệm lại.

  2/ cách bạn đang làm: đọc qua thì thấy link toàn link forum, mxh này nọ, comment toàn là những link ít giá trị, vì sao nó ít giá trị? vì đó là những link mà ai cũng có thể lấy được bất cứ lúc nào. Lại toàn nofollow. Bạn cần bổ sung nguồn link có giá trị vào.

  3/ Theo logic thông thường, làm ngành cạnh tranh cao thì nguồn lực (tiền, chất xám, công cụ) phải tương ứng, không thể tay không bắt cướp được. Bạn nên trao đổi với công ty xin thêm nguồn lực hỗ trợ đổi lại bạn phải có 1 plan tốt để họ thấy đó là chi phí đầu tư xứng đáng.
   
  bangthuytran thanks this.
 4. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  14
  Mình thấy đối thủ hay đặt backlink các trang cùng ngành, liệu mua textlink đồ có tốn kém quá ko
  Mình chưa hiểu chỗ kết quả mà gg tìm kiếm, đánh giá từ khóa khó dễ thường mình đánh giá theo giá thầu và search volume, độ cạnh tranh mà keywordtool nó chỉ. Bạn có tài liệu nào nghiên cứu rõ hơn không, share mình với .
   
 5. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Messages:
  311
  Thanks Received:
  115
  Cạnh tranh thì có nhiều mức độ. Cạnh tranh về giá bán, cạnh tranh về dịch vụ. Cạnh tranh SEO thì phải xem có lành mạnh hay không nữa.
  Có hai hướng
  1. Làm cho mình tốt hơn của đối thủ
  2. Làm cho đối thủ xấu hơn mình.
  Nếu theo hướng 1 thì đòi hỏi team mình mạnh hơn team đối thủ, tiền nhiều hơn đối thủ là OK
  Quan trọng sau đó vẫn là dịch vụ của mình phải tốt hơn đối thủ
   
  bangthuytran thanks this.
 6. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  14
  Uhm mình thì theo hướng 1 thôi ^^ Mà đối thủ nó nhiều tiền hơn ( Bên nó hay chạy quảng cáo trên TV) team chắc chắn mạnh hơn và nó đi từ trước mình nữa :((:((
   
 7. hoangoanhotv

  hoangoanhotv Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  5
  đối thủ của bên em ads 24/24 mà bên em lại ko có xiền mà đổ ra như đối thủ. đã thế đối thủ còn mua link báo :-( cạnh tranh với những người có tiền :))))
   
  dunghoangit thanks this.
 8. dunghoangit

  dunghoangit Thành viên

  Messages:
  125
  Thanks Received:
  25
  Haha, bạn phải xác định đối thủ của bạn chỉ 1 hay là 2 - 3 đối thủ. Thằng đầu tiền nhà quá giàu xác định không qua được nó bằng tài chính thì đánh đường dài. Còn lại 2 thằng nếu có khả năng thì bạn làm tốt hơn nó là được mà
   
 9. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  62
  Cần tiền bạn à. Tiền để có content thật tốt, tiền để có các bài báo lớn trỏ link về, tiền để book các bài trên Page lớn, tiền để để chạy ads làm brand, tiền để mua nhiều guest post chất.. thậm chí tiền để thuê người review, seeding trên các diễn đàn hay mua bài dạng seeding trên các diễn đàn...
   
 10. otofun

  otofun Thành viên tích cực

  Messages:
  493
  Thanks Received:
  88
  Sau khi tổng kết lại từ topic này. Mình thấy như sau:
  - Công ty bạn làm trong lĩnh vực rất cạnh tranh
  - Công ty bạn tiền ít, nhân sự chưa đủ tốt
  - Đối thủ lại quá mạnh cả tiền lẫn người
  => Nếu đánh giáp lá cà thì bạn sẽ là người chết trước khi động được đối thủ
  Hãy áp dụng cách đánh các cụ ngày xưa đã sử dụng đi. ĐÁNH DU KÍCH!
  Hãy ngồi mà phân tích đổi thủ cho thật kỹ, những đối thủ lớn, công ty lớn họ hay chừa ra những mẩu bánh vụn ko ăn. Thì hãy tìm ra mẩu bánh vụn đó (ngách nhỏ - hoặc ngách cực nhỏ trong ngành) mà ăn. Ăn từ đó mà lên!
   
  bangthuytran thanks this.

Share This Page