anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Dịch vụ seo - Canh bạc lớn đối với doanh nghiệp thiếu hiểu biết???

Thảo luận trong 'Góc chuyên gia SEO' bắt đầu bởi Nguyễn Đóa, 8 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,777

 1. vietmys

  vietmys Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  549
  Đã được thích:
  127
  Trong giai đoạn cạnh tranh như hiện nay thì theo mình tuyển người làm seo chỉ là phụ về kết quả và để duy trì hoạt động của web thường xuyên, cái chính vẫn là đầu tư chạy quảng cáo. Thực tế thì khi gõ bất kỳ từ khóa tìm kiếm nào thì bạn cũng thấy 3 vị trí đầu tiên luôn là của quảng cáo rồi, để khách hàng tới đươc website của mình thì cũng hên xui lắm.
  Thời này Dịch vụ SEO chỉ như một chiếc xe chạy trên mặt đất làm sao bằng quảng cáo như đi máy bay trên không, Quảng cáo lúc nào nó cũng đi trên đầu những chiếc xe chạy phía dưới. Nhưng đi máy bay thì giá cả lúc nào cũng cao nhất rồi, do đó Doanh nghiệp muốn đi nhanh và cao thì có thể nghĩ đến không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 ngân sách dành cho quảng cáo kết hợp dịch vụ seo.
   
 2. raovatbds

  raovatbds Thành viên

  Bài viết:
  64
  Đã được thích:
  6
  đi máy bay thì sang chảnh đó bác, nhưng cuối cùng DN mong muốn vẫn là profit thôi, tùy theo ngành nghề DN đó như thế nào thì sẽ đề ra chiến thuật (chiến lược) phù hợp, nhiều khi đi máy bay chưa chắc đã an toàn, khách hàng muốn mua sản phẩm thông thường sẽ click nhiều kết quả, xong rồi họ mới tìm hiểu & quyết định mua, chưa kể là khách hàng họ muốn tìm kiếm sản phẩm hay chỉ là muốn tìm kiếm thông tin thôi nữa.
   
 3. tranvanhanh

  tranvanhanh Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  Website Gachmosaic.info của e đang chạy quảng cáo gần 4 tháng này mà chưa được một khách gọi không biết liệu có ổn không nữa. E có nên dừng không chạy quảng cáo nữa không nhỉ mấy bác
   
 4. NguyenlocWeMar

  NguyenlocWeMar Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  1
  Các bác chuyên môn cao quá em thì vẫn chưa biết gì
  mà theo em thitf cứ tranh thủ các từ khóa ngách, sản phẩm ngách thì dễ SEO hơn
  còn nêu làm các từ khóa chính khó thì lâu lên
  các sản phẩm có tính cạnh tranh cao thì ko thể làm như vậy được
   
 5. duybinhhcm

  duybinhhcm Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  14
  có ngân sách thì đầu tư chạy quảng cáo đỡ mất thời gian, seo bây giờ khó khăn mà lên top cungx k phải dễ dàng gì
   
 6. CaoKhôi

  CaoKhôi Thành viên

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  48
  SEO theo định nghĩa với Doanh Nghiệp bây giờ là bao gồm những công việc sau:
  1. Thiết kết web chuẩn SEO
  2. Viết Content và làm hình ảnh thật thu hút
  3. Chạy Quảng cáo đa kênh Google, Facebook, Zalo,...
  4. Kiêm trả lời khách online và chốt đơn hàng (nếu có thể)
  5. Làm các công việc vặt như cài Win, sửa lỗi phần mềm, ....
  Tất cả 5 công việc trên đều hội tụ vào một người thì sẽ là chuẩn theo định nghĩa của Doanh nghiệp. Đương nhiên là phải ra số.
  Chia sẻ cá nhân!
   
 7. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Mình nghĩ canh bạc này xảy ra cả không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 phía nha! Doanh nghiệp thì phó thác cho đơn vị SEO nào đó mà chưa tim hiểu kỹ dùng SEO có top rồi phải làm gì tiếp chứ không phải có top rồi có khách hàng ngay đâu, còn đội chốt Sales nữa! Còn nơi nhận SEO thì cũng nên nói rõ rủi ro và phân việc mình làm, báo cáo để đỡ xích mích về sau!
   
 8. intermilan

  intermilan Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  11
  Đúng như tiêu đề bác nói SEO đúng là canh bạc lớn. Mình có quen 1 chị làm bên Luật bỏ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu ra thuê dịch vụ SEO mà mãi chẳng thấy hiệu quả đâu, hiệu quả đến 1 lúc rồi đi rất nhanh vụt mất. Chị ấy than trời với mình luôn
   
  pacesharevn thích bài này.
 9. haiauchamchi

  haiauchamchi Thành viên

  Bài viết:
  159
  Đã được thích:
  18
  đúng là làm seo (hay thuê seo) cũng không đơn giản đâu ạ.
  Thứ nhất thuê dịch vụ seo nếu họ không làm cho mình nữa họ sẽ rút link (Cái này đơn giản dễ hiểu vì tài nguyên thì có hạn, họ cũng phải dùng tài nguyên đó để kiếm cơm)
  Thứ 2 là thời gian SEO đúng như canh bạc, nhiều bên làm tốt chưa chắc đã lên được vì đối thủ mạnh hoặc họ chưa tập trung cho dự án của mình.
  Thứ 3 là dòng tiền: Nhiều doanh nghiệp đợi đến lúc có kết quả mà không xoay nổi khách hàng hoặc thu không đủ chi thì tèo rồi (Cái này phần lớn là doanh nghiệp siêu nhỏ hay các anh em khởi nghiệp)
  Thứ 4 là nhiều người thuê SEO cũng chưa hiểu hết khối lượng công việc, cần phải đầu tư gì nên cũng khó để trao đổi, giải thích (chủ yếu do không có sự tin tưởng lẫn nhau)
   
  pacesharevn thích bài này.

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện