anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 599

 1. StevenAnh

  StevenAnh Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  3
  Đúng là không có bữa ăn nào miễn phí. Kẻ có tiền sẽ luôn là người chiến thắng Google thì bị thao túng, Seo không còn là nghề được đánh giá cao vì không đem lại hiệu quả. Đôi khi chỉ nghĩ đi làm là vì đam mê thôi bởi lương seo cho người có kinh nghiệm tính ra cũng "ngang ngửa" các em content mới ra trường. Thậm chí còn thua xa lương thiết kế.

  Có sương sương tí kinh nghiệm và biết thêm chút món nghề digital mà đi phỏng vấn vị trí nhân viên thì cũng bị trưởng phòng marketing cho loại vì sợ mất ghế cho thôi. Cho nên mình nghĩ biết thêm và giỏi nhiều nghề khác để có thể thích ứng được với nhu cầu của thị trường.

  Đôi dòng trải lòng về cuộc sống hiện tại. Văn vẻ lủng củng, Hi vọng anh em thông cảm
   
  Micheall thích bài này.
 2. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Nghề nào cũng có vất vả ,cạnh tranh quan trọng mọi người có đủ bản lĩnh dể vượt qua hay gục ngã, và mọi so sánh đều là khập khiễng
  vd: mấy bạn lập trình luôn phàn nàn mấy ông sale toàn đi ra ngoài có làm mấy đâu mà lương cao còn mấy ống ngồi code hoa mắt, cận nặng mà lương ko khá ,họ có biết mấy ông sale cũng chẳng sung sướng gì để kiếm ra được hợp đồng đâu cơ chứ. Rồi mấy ông kỹ thuật lại so sánh với mấy ông làm kinh tế
  Nghề nào cũng được quan trọng có đam mê, yêu thích công việc, còn không thì chỉ như " người nghiện rượu" lúc nào cũng vất vưởng lay lắt cho qua ngày
   
  StevenAnh thích bài này.
 3. Leadbit

  Leadbit Dự bị

  Bài viết:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bạn lên nhớ giàng: cạnh tranh luôn làm kinh tế cao lên!

  Không có cạnh tranh google cũng không thành một search to. Facebook cũng không thể sống sót nếu không có canh tranh.
   
 4. seosoc

  seosoc Thành viên

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  32
  lĩnh vực nào cũng thế thôi, bạn ko nhất thì cũng phải thật giỏi tự khắc tiền sẽ về với bạn
   
 5. phongnhaty

  phongnhaty Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  34
  cuộc sống luôn là vậy mà. nhiều khi đi làm mà tự nghĩ thế quái nào thằng ngu lại làm to hơn thằng khôn. nhiều lúc mình có nhiều ý kiến hay nhưng ở công ty mình có làm hay làm giỏ thì cũng chẳng lên lương hay lên chức. sếp như cái quần què á.
   
 6. vitracoo

  vitracoo Thành viên

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  24
  Nếu SEO giỏi thì mình nghĩ thu nhập cũng khá chứ không hẳn là như bác nói. Thiếu gì cách kiếm tiền nếu tận dụng tốt SEO. Mình nói vậy thôi chứ mình cũng nản bỏ mợ :" title="Smiley :">" />.
   
 7. hoangoanhotv

  hoangoanhotv Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  Giống như kiểu thằng chả có ny bao giờ cứ đi tư vấn tình yêu cho thằng khác rõ chuyên nghiệp :))) nói thực có xiền đầu tư và đường lối thì một ngày sẽ sáng top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 gg thôi
   
 8. vlogger

  vlogger Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  81
  Thay gì phí 15 phút để than trời trách đất, bạn hãy dành 15 phút đó ra để cố gắng làm việc mình cho là đúng. Thì sao này lo gì không có miếng ăn.
  SEO nếu làm tốt thì chỉ việc ngồi nhà mà lĩnh tiền hàng tháng thôi, ko cần mỗi sáng phải dậy sớm để đi làm thuê.
  Công ty người ta cũng vậy, nếu bạn làm tốt, bạn là một nhân tài thì công ty người ta sẽ không tuyển nổi bạn.
   
 9. thamtuhoancau

  thamtuhoancau Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  641
  Đã được thích:
  124
  khúc này sai sai rồi bạn ah. Hầu hết mọi người đều tập trung vào seo, do seo không được, không thành công thôi chứ hoàn toàn không phải là không đem lại hiệu quả. Doanh nghiệp nào bây giờ cũng nhắm tới seo, một số cũng đang rời qua facebook, nhưng seo google vẫn là chủ đạo với một số lĩnh vực về dịch vụ bạn ah
   
 10. KimiRunner

  KimiRunner Thành viên

  Bài viết:
  213
  Đã được thích:
  81
  nghề nào cũng chỉ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% người giỏi nhất sẽ kiếm nhiều nhất. Thay vì than thở bạn hay tự trao dồi kiến thức, trải nghiệm nhiều thêm, làm nhiều thêm để ra cách làm tốt rồi tăng thu nhập.

  Tại sao bao nhiêu người kiếm tiền được với SEO, không nói là giàu nhưng cũng dư dả (2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu/tháng) mà bạn lại chê SEO nghèo.

  Nếu bạn tự tin là mình biết SEO, vậy thiếu gì cách kiếm tiền: làm affiliate, tạo ra 1 business dựa trên SEO, đào tạo, adsense, content... thiếu cha gì cái chỉ sợ không có sức + thời gian để làm.

  Nếu bạn nói mấy cái trên mình không biết viết content, không có thời gian, không biết quản lý bla bla bla thì bạn hiểu tại sao mình nghèo rồi đó :)
   

Chia sẻ trang này