anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Help! Sai kết quả hiển thị bài viết theo từ khóa đã chọn

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi skyonline, 6 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 943

 1. Cả nhà cho hỏi, mình có seo 5 từ khóa khác nhau theo 5 link bài viết khác nhau (có link trang chủ), nhưng sau đó lại về hết link trang chủ cả 5 từ khóa đó khi hiển thị ngoài Google. Có nghĩa là hiển thị sai bài viết ứng với từ khóa cần SEO, tất nhiên là khi đi link mình đều cho 5 từ khóa theo 5 anchortex khác nhau đã chọn từ trước. Cụ thể hơn mình seo từ
  "biệt thự vinhomes đan phượng, shophouse vinhomes đan phượng, liền kề vinhomes đan phượng, vinhomes đan phượng ... cả 5 từ khóa lại về đúng trang chủ mà ko theo bài viết mình quy định từ trước."
  Vậy bây giờ có cách nào khắc phục được ko?
   
 2. thangnangnguoi

  thangnangnguoi Thành viên

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  5
  mình cũng rát quan tâm tới vấn đè này bởi mình cũng hay làm sai lên ko đúng theo từ khóa mà mình seo
   
 3. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Bạn viết lại hoặc điều chỉnh 5 bài viết đó thật tốt. Link nội bộ trỏ đúng các anchor text hợp lý về 5 bài viết đó rồi đi link ở ngoài là nó sẽ về đúng.
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Chỉ có cách bạn đặt link tham khảo chi tiết hướng khách hàng từ trang chủ về qua các dự án riêng biệt đó thôi. Có thể đặt ở sidebar, footer đều được nhé
   
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Bộ máy của gg nhiều khi cho ra những sai số giống như trường hợp của bạn, link bài viết cần seo thì không hiển thị lại hiển thụ URL trang chủ. Tuy nhiên mình thấy sau đó một thời gian gg sẽ hiển thị đúng link đường dẫn cần seo, bạn nên viết thêm bài và chèn link từ khóa trong bài viết giúp gg index lại nhanh hơn nhé
   
 6. Chuyện này thường xảy ra,trang chủ qua mạnh đổi với những từ khóa nầy, mình thường seo nương theo ý của google. Vấn đề qua trọng là miển sao trang bạn được lên top, trang nào cũng được.
   
 7. NLinh

  NLinh Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  4
  Bạn đặt internal link đi, cơ may thì nó sẽ dẫn từ khó về với bài mà bạn muốn trỏ, cũng điều hướng khách hàng ok nữa
   
 8. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  9
  Mình cũng bị trường hợp này nhiều rồi, bạn nên tập trung đi nhiều full url cho bài viết cần seo, xem lại mật độ từ khóa trên web và điều hướng link nội bộ nữa.
   
 9. huyentrinh

  huyentrinh Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  Trang chủ lúc nào cũng mạnh nhất nên theo tôi để google nó index đúng bài viết đó chỉ có cách. Tự trỏ key về chính bài viết đó. Dưới footer đặt link 5 key đó cho dù đi qua bài viết nào cũng có link 5 key đó dần dần google nó sẽ index đúng page thôi. Tôi đã thử và thành công đó là cách seo truyền thống nhé! :)
   
 10. Vậy là cần đặt full page 5 bài viết đó, để test thử xem sao. thanks
  ừm, trước đó mình cũng thử với page khác đặt kiểu full url thì nó về thật, có link bài lần này nó lại vẫn ko về thì chắc là còn thiếu link
   

Chia sẻ trang này