anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,557

 1. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Tham khảo xem bạn

  Mã:
  https://tophostcoupon.com/6-free-hosting-providers-for-wordpress/
  Ngoài ra thì ngay tại VN nhiều cty bán host rất rẻ cỡ chỉ 35không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k 1 năm, ko lẽ ko mua được để test với nghịch :D
   
 2. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Nói chung giờ hosting không phải đắt đỏ gì thì nên thuê cái tầm 2-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/năm cho nhu cầu vọc vạch. Còn dùng hosting miễn phí thì cũng hơi căng do quá trình sử dụng khó khăn!
   
 3. baolekprint

  baolekprint Thành viên tích cực

  Bài viết:
  433
  Đã được thích:
  64
  Giải pháp của bạn cũng ok nè, nhưng phải sử dụng thành thạo vps chứ người mới không phải dễ đâu. Ngoài ra luôn tiện vps cho free khi đăng ký lần đầu thì có thể kể đến vps amazon, vps microsoft là thêm những lựa chọn nhá.
   
 4. mrdoi

  mrdoi Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  3
  Bác nói chuẩn. Đi nhậu nhẹt, ca hát hôm cũng mất 2-3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k mà đầu tư cái host dùng cả năm lại tiếc.
   
  sofatoanquoc thích bài này.
 5. anntt

  anntt Dự bị

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Nếu Free thì kiểu gì cũng sẽ có ràng buộc đi kèm, hoặc là chỉ dùng DirectAdmin hoặc là free chỉ có thời hạn trong thời gian bao lâu...

  Nếu bạn cần ngắn hạn khoảng tháng thì bạn tham khảo bên này: onehost.vn

  Còn xác định về lâu về dài thì nên kiếm dịch vụ có phí dùng để đảm bảo từ phía nhà cung cấp. Chứ dùng Free hên xui lắm, có khi tèo cái mất dữ liệu như chơi.
   
 6. binhminhbnv

  binhminhbnv Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Thấy nhiều chỗ chỉ 15-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365k/tháng là có cái host rồi, bạn nên đầu tư để vọc vạch các kiểu cho máu, chỗ này tổng hợp đủ các kiểu host từ a tới z cho bạn chọn...
  Mã:
  https://besthostingprice.com/web-hosting/viet-nam
   
 7. phongnhaty

  phongnhaty Thành viên

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  34
  có chút tiền cũng tiếc. vậy thì đừng làm cái gì hết. người ta không có tiền àm người ta vay mượn để kiếm tiền kinh doanh. ai lại đi tiếc vài ba trăm bạc với cái quan trọng như host.
   
 8. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  13
  Bạn tự tạo host đi trên máy Bạn ấy! Free dài hạn luôn làm được nhiều thứ ấy! Phần lớn coder đều làm thế!
   
 9. binhminhbnv

  binhminhbnv Dự bị

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  3
  Bác nhắc mới nhớ, trước e cũng chạy luôn host trên máy cá nhân, bật 24/24, dùng FreeDns gì đó để nó tự cập nhật IP khi IP của mình thay đổi (vì xài IP tĩnh)
   

Chia sẻ trang này