anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Không cần backlink nhưng site này top 9/1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 từ khóa

Thảo luận trong 'Thảo luận SEO' bắt đầu bởi duyanhfurniture, 9 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,261

 1. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  bác đã dốt còn hay cãi được , SEO người tạ lựa chọn landing page là category, bài viết và trang chủ hay tin tức đều được. Xác định của ng ta là category thì sẽ đặt tất cả link nội bộ vệ category để seo. Mà thôi giải thích mệt lắm. bác cứ làm seo theo cổ điển đi.
   
  htlightlevel and chuyenvehoc like this.
 2. duyanhfurniture

  duyanhfurniture Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  người dốt là người chưa hiểu nhưng không cần hỏi tiếp. người khôn là người những cái gì không biết thì giả vờ ngu để hỏi tiếp cho những người cho mình là khôn giải thích dùm. tôi là người học mót những thứ trên mạng 2 năm nay không qua bất kì một lớp học nào và học qua chủ yếu những người như bạn :D.
   
 3. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  xin quỳ người khôn :D
   
 4. tructuyenhg

  tructuyenhg Thành viên tích cực

  Bài viết:
  376
  Đã được thích:
  5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cái này bạn check bằng gì vậy, chỉ giúp mình với? Thanks
   
 5. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Bình thường mà. Content is King. Cứ content tốt, người dùng truy cập nhiều thì đôi khi ko cần backlink j đâu b.
   
 6. Đi ít mà chất + họ đi tầng 2 làm sao bạn check được chứ, nội dung và ảnh họ cũng làm rất chuẩn SEO nếu là web được đầu tư lâu năm rồi thì TOP mảng này đâu có gì là đặc biệt.
   
 7. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  751
  Đã được thích:
  141
  Web thấy cũng ổn mà, nội dung cũng chau chuốt đâu đến nỗi. Sản phẩm thì không nói, nhưng bài viết liên quan cũng quan trọng mà bác. Còn backlink thì mình ko check. Đôi khi 1-2 cái backlink còn tốt hơn cả vài trăm cái không đâu ấy chứ
   
 8. Pro nói thêm về cái này đi. Web mình cũng dạng dạng vậy, đang tìm cách phát triển thêm. Hiện giờ chỉ đi được từ khóa ngách và dài.
   
 9. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  13
  Thưa chủ thớt ! Nhưng cái mà yêu cầu kiểm tra thì mình bỏ qua ngay vì chả có view nào từ mình đâu ! Rất hiếm người ở VN SEO mà không có Backlinks nha! Còn không phải là đội mạnh nhưng họ cũng có kỹ thuật riêng để che thôi!
  Bác nào có lòng tốt cứ check hộ nha!
   
 10. duyanhfurniture

  duyanhfurniture Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  site đó mà của mình thì cần gì bác bố thí view. nó toàn top từ khóa chẳng nhẽ cần thêm 1 cái view không đúng đối tượng của bác à. Đôi khi con người sống cho đi bao nhiêu thì nhận lại bấy nhiêu. sống keo kiệt như bác trên bàn rượu là có chuyện để bàn rồi
   

Chia sẻ trang này