anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 586

 1. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Có nghề Seo sợ gì không làm được các nghề khác vậy bạn. Không ai thuê mình thì mình tự làm cho mình. Sản phẩm tự kiếm rồi seo bán. Quan trọng là không nản chí mình đang giữ trong tay công cụ mạnh mẽ nhất mà nhiều người chưa biết nên cần cù bù thông minh. Tự làm cho mình không cần phụ thuộc vào ai.
   
  onapstandavietnam thích bài này.
 2. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  42không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @StevenAnh: Để có đường đi thì mình phải tạo lối thôi Bác! Đi vào lối của người khác thì chịu thiệt thòi thôi! Khi có nền tảng kiến thức vững chắc thì có ngại gì gian nan. Hãy trao giồi kiến thức và làm việc hăng say rồi ngày đó thần tài tự tới gõ cửa nha!
   
 3. SEOer giờ hiếm lắm mà bác, tuyển mãi còn ko được :(
   
 4. huyentrinh

  huyentrinh Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3

  Nghề seo là cái nghề rất hay nhưng ngặt nỗi đó là mỗi công ty chỉ có một vị trí seoer trưởng phòng. Cũng chính vì vậy người ta không tuyển nhiều seo vô. Thường chỉ tuyển viết bài phụ trợ cho trưởng phòng thôi. Nhưng nếu bạn muốn làm việc seo đúng nghề mình thì mình phải nhẫn nhịn thì may ra công việc ổn định lâu dài :)
   
 5. vantrannguyen

  vantrannguyen Dự bị

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  4
  làm seo cũng chỉ là một phần nhỏ trong mkt thôi, đi làm nhân viên seo có khi phải kiêm thêm cả sửa máy tính, máy in, chỉnh sửa báo cáo,...:)). Một thanh niên đã từng trải qua chia sẻ ! :D
   
 6. đúng là nghề nào cũng có khó khăn có áp lực, nhưng cái nghề SEO này là khó và mất nhiều thời gian nhất, vì nó ko thể có kết quả ngay sau khi ta làm xong 1 bước công việc cụ thể nào. Nhưng nếu ai giỏi nghê này thì chắc phải như các chuyên gia chuyên nhận đào tào mất thôi...
   
 7. doccoseo

  doccoseo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  223
  Thế lúc seo hot,người người làm seo,nhà nhà làm seo,lương cao chót vót,sinh viên mới ra trường bỏ nghề hàng loạt đi học seo thì bạn đang ở đâu.
   
 8. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Nghe bác nói mà em thấy chạnh lòng quá, haizzz, chả lẽ hướng đi cho nghề Seo đã cụt rồi sao, nghe thật buồn quá
   
 9. lelamvan

  lelamvan Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  51không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3654
  Bác này cứ hay đùa! Làm SEO giỏi vẫn kiếm trên 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 triệu*chưa tính làm thêm) bình thường bác nhé! Nghề SEO hiện nay lương thưởng cũng không kém các nghề khác nhé!
   
 10. Mình thấy giờ ngành nào cũng vất vả, cũng cạnh trạnh cả, seo thì lương cũng sàn sàn đó, nhwung mình cứ tự hào đi vì không phải ai đi seo cũng được. 1 người seo đòi hỏi phải cập nhật nhanh được thị trường, có ý tưởng, nội dung bài viết sáng tạo
   

Chia sẻ trang này