anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 735

 1. CCSP

  CCSP Thành viên tích cực

  Bài viết:
  427
  Đã được thích:
  71
  Joomla vẫ chưa chết đâu nhé! Ở Việt nam có thể không được ưa chuộng vì vận hành nó hơi vất vả hơn Wordpress đối với người mới! Thêm không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 điều nữa themes Joomla bản quyền nhiều hơn khó null, ít phát triển ồ ạt như theme WP nên ACE tháy vậy đó!
   
 2. zhungcuongz

  zhungcuongz Thành viên

  Bài viết:
  198
  Đã được thích:
  28
  Joomla vẫn còn đại số đông nhiều người sử dụng đó nha, nhưng wordpress thì lại nhỉnh hơn khác nhiều, và sài quen rồi nên vẫn hay sài :)
   
 3. Đối với website thì không quan trọng mã nguồn nào, cái nào chạy nhanh dễ sử dụng là được thôi. Do wordpress cộng đồng sử dụng khá lớn nên hổ trợ rất nhiều nên mới phổ biến thôi:D:D:D
   
 4. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  68
  wordpress sử dụng thì đơn giản với mọi người, lại miễn phí nữa. Vì vậy nên nó là mã nguồn phổ biến là điều dễ hiểu.
   
 5. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  14
  Hiện tại thì người dùng, cộng đồng hỗ trợ Joomla việt hơi yếu cho chẳng kiếm được sự ủng hộ, tài trợ... khi mà Mod themes Joomla khó hơn Wordpress đó nha!. Còn nhiều thứ khác nữa nhưng Joomal vaaxn còn thoi thóp ạ!
   
 6. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Cái gì dễ thì cứ làm thôi chứ tự nhiên theo cái khó làm gì cho cực nhọc. Joomla mình đã thử tìm hiểu và thấy khó hơn nhiều so với Blogger và Worpress.
   
 7. aviaiva

  aviaiva Thành viên tích cực

  Bài viết:
  311
  Đã được thích:
  115
  khó hay dễ không quan trọng, quan trọng là hệ sinh thái đi kèm với nó. Joomla có hay có ưu việt hơn thế nào đi nữa nhưng nếu hệ sinh thái của nó (plguin & theme ...) đi kèm không phát triển thì sớm muộn gì cũng bị người dùng quay lưng.
   
 8. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Joomla thấy không hấp dẫn = wordpress. Cũng không tiện ích lắm do hệ sinh thái không rộng lớn bằng wordpress
   
 9. Theo mình biết thì, Jooomla vẫn tồn tại đó, nhwung không được ưa chuộng ở Việt thôi. Người Việt mình thì chuyển sang dùng wordpress vì đơn giản lại có những cái miễn phí
   

Chia sẻ trang này