anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Xử lý đối thủ chơi xấu copy nội dung hình ảnh sản phẩm

Thảo luận trong 'Tư vấn SEO' bắt đầu bởi waiting, 4 Tháng bảy 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36516.

Lượt xem: 11,348

 1. janustql

  janustql Thành viên

  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  6
 2. Whoami

  Whoami Thành viên

  Bài viết:
  81
  Đã được thích:
  9
  Đối với hình ảnh bác nên đóng logo nhà mình vào nhé, còn nội dung trên trang bạn nên nhờ code bên bạn chèn code chống copy. Mặc dù không triệt để được nhưng mà sẽ hạn chế rất nhiều việc copy của đối thủ đó bạn
   
 3. LucVanTien

  LucVanTien Thành viên tích cực

  Bài viết:
  322
  Đã được thích:
  57
  Gì mà căng thế bác :rolleyes: . Bác photoshop chèn logo, tên miền cắt ngang là từ nay khỏi lo bị copy thôi mà. cơ mà hình ảnh có phải bên bác độc quyền không hay lại cũng đi copy trên mạng về =)).
   
 4. Sauturne

  Sauturne Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  783
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  :D các bác góp ý cũng khá nhiều. Em góp ý thêm cũng trên tinh thần là thêm tý mắm tý muối vào cho xôm. Việc bị đối thủ copy bài viết và hình ảnh là vấn nạn chung và đa phần mọi người thường đưa ra hai cách xử lý chính:
  - Thêm logo hoặc hotline, web ... theo dạng mờ vào hình ảnh sản phẩm: Đây là một cách dễ làm, tuy nhiên sẽ có 1 số khó khăn nếu như bên bạn không chuyên về đồ họa rất có thể sẽ khiến cho hình ảnh bị xấu đi, giảm tính thu hút đối với khách hàng và người đọc.
  - Cách thứ 2 là DMCA: Khỏi phải nói chúng ta cũng biết rằng đây là cách hiệu quả như thế nào. Google sẽ ra tay xử lý thẳng những trường hợp vi phạm bản quyền. Tuy nhiên, DMCA khiến chúng ta mất một khoản phí và mất thời gian xem xét quá trình xử lý của Google. Hơn thế nữa, thủ tục cũng là một rào cản khiến mọi người không muốn tiếp cận DMCA.
  - Cách 3 - Seo không dấu vết: Cách này là cách mình hay làm. Đơn giản cũng rất hiệu quả. Với những sản phẩm đăng lên website cho khách xem. Nếu bạn không có thiết kế pro, hãy thuê một đơn vị họ làm thiết kế và gửi một loạt sản phẩm để họ thiết kế và chèn watermark cho mình. Còn với các bài viết và tin tức. Hãy đăng nó vào một thư mục ẩn trên website. Khách hàng sẽ không thể tìm thấy những bài viết này? Đúng vậy, kể cả đối thủ của bạn cũng sẽ không thấy cho đến khi nó được bạn SEO lên top. Khi bạn có 1 bài trên top từ khóa dài thì việc đối thủ copy bài viết của bạn trở nên quá muộn. Bạn có thể kệ hoặc có thể Report vấn đề copy nội dung với Google.

  Một số ý kiến hy vọng rằng sẽ giúp mọi người có thêm những trải nghiệm thú vị trong SEO với phương pháp hạn chế copy bài viết của mình.

  Chúc các bạn thành công !
   
 5. kunkaka

  kunkaka Thành viên

  Bài viết:
  63
  Đã được thích:
  8
  thì lần sau chèn logo vào hình ảnh sản phẩm, chứ đừng để khơi khơi ko bản quyền là họ lấy thông tin chư chơi ah. làm lại đi nhé
   
 6. azphukien

  azphukien Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  sao mà xử lí đc, tự mình bảo vệ mình bằng cách chèn logo vào ảnh sản phẩm thôi, nhân tiện bên wp có plugin nào chèn logo ảnh sản phẩm ngon lành rõ nét ko các bác ơi
   
 7. doanhung

  doanhung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  92
  đầy nhé tìm là có , nhưng tốt nhất cứ ps chèn logo của mình là an tâm nhất. mất cái copy này vô phương cứu chữa
   
 8. comblog

  comblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  83
  Nếu dùng wordpress thì tham khảo plugin watermark
   
 9. thuymole

  thuymole Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  4
  Đây là việc không thể tránh khỏi ạ, với mình thì mình thường chèn logo có website bên mình lên thôi ạ, cũng hạn chế được phần nào đấy.
   
 10. Nếu hình ảnh là của bạn ( bạn có ảnh gốc) thì report lên google, google sẽ báo cáo qua DMA, đồng thời link sẽ bị tạm thời de-index.
  Rất là đơn giản.
  Google sẽ mail báo bên đó, mầy có copy hình ảnh nầy không, hảy trả lời trong vòng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày.
  Nếu bên kia không trả lời trong vòng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày, thì link sẽ bị xóa khỏi bộ máy google.
  Nếu bên kia trả lời là họ không có ăn cắp thì lúc đó thì lúc bạn có 2 chọn lựa :
  1. Không làm gì, lúc đó link đó sẽ được index trở lại.
  2. Bạn đưa họ ra tòa ( chuyện nầy ít xảy ra), lúc đó Google chờ xem bên nào thắng kiện mới ra phán quyết.
   

Chia sẻ trang này