anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 642

 1. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  15
  Mới đây có 1 seoer seo ko lên, anh ta hoàn 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bị khách hàng bốc phốt trên group Facebook seomxh, bác vào đó tìm đọc bài đó nhé. Hoàn 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 tôi nghĩ họ cũng ko chịu đâu trừ khi trong hợp đồng đồng hoặc lời hứa từ trước khi nhận dự án đó
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Đúng rồi, bản thân mình nếu nhờ ai đó Seo thì không bao giờ đưa 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% ngay, trừ khi hợp đồng lẹt đẹt mất vài ba triệu thì thôi. Bác ấy suy nghĩ lấy tiền của người khác đơn giản quá. Cùng lắm hợp đồng thanh toán theo tiến độ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%-2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% dần dần đều. Tùy theo đạt chỉ tiêu mà 2 bên thống nhất, làm ăn kinh doanh mà phát một 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% khác nào biếu không, sau lại mang nhau ra tòa kiện à :D
   
 3. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Bài viết:
  214
  Đã được thích:
  68
  uhm. cuối năm muốn chốt kiếm đồng mà khó khăn quá.
   
 4. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  15
  Thì bác cứ đưa ra ý kiến xem họ phản ứng thế nào, mà chuẩn bị tinh thần trc, chắc là khó, vì họ sẽ chăm chăm vào những gì bác hứa lúc đầu
   
 5. huyentrinh

  huyentrinh Thành viên

  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  3
  Theo tôi, nghĩ cái quan trọng là cách tư vấn nếu từ khóa chính không lên thì có thể từ khóa phụ đã lên nhưng cái quan trọng là công ty đã có khách ổn định chưa. Nếu có khách rồi thì kêu người ta thông cảm cho một thời gian nữa. Chứ đừng tự làm khó mình suy ra dự án nào cũng hủy và bồi thường hợp đồng như vậy thì ae seo làm gì có đường mà sống lâu dài. Cái mấu chốt trong câu truyện này đó là người ta phải hiểu là mình có làm thì từ khóa nó mới lên. Còn chuyện căn cứ vào hợp đồng làm việc thì nói gì nữa :)
   
 6. MTV_DangThanh

  MTV_DangThanh Thành viên

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  13
  Ăc đây đau phải lần đầu bác làm SEO nhỉ! Hãy xem lại tỏng quá khứ mình đã làm gì nông nổi như từ khóa dưới chữ ký nha! Cứ theo hợp đồng mà làm thôi, càng làm lâu thì nên lấy chữ tín làm đầu nha!
   
 7. hoanghoaphon

  hoanghoaphon Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  là chuyện bình thường thôi mà vì SEO cần nhiều yếu tố, mà từ khóa không SEO có đủ yếu tố đó thì lên thôi nhưng sẽ hỗ trợ từ khóa mà bạn đang SEO đó.
   
 8. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Kaka cái đó là do thằng đó lấy tiền xong nó không chịu làm thì có bác ạ. Vụ đó mình cũng có theo dõi mà bác.
  Nói thật chứ mình làm với khách hàng chưa có cái nào HĐ cả. Làm lên thì họ tin tưởng và đặt niềm tin ở mình nhiều hơn. Rồi sau này có việc khác thì họ luôn cần đến bác tư vấn là chính. Làm với khách thì nên đặt cái tâm vào dù lên hay không lên họ mình vẫn chịu trách nhiệm và thương lượng với họ.
   
 9. Giờ thì thương lượng thôi! Khách thương tình thì tốt còn không thi cũng thu xếp cho xong như một bài học không mong muốn trong công việc hàng ngày thôi! Tết đến nơi rồi, chốt sơm đi người ơi!
   
 10. nhahome

  nhahome Thành viên

  Bài viết:
  134
  Đã được thích:
  18

Chia sẻ trang này