anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 651

 1. KhangGia

  KhangGia Dự bị

  Messages:
  48
  Thanks Received:
  25
  đúng rồi cứ gia hạn, những từ kia lên thì đã thành công một nửa rồi, seo thêm một thời gian là có thể lên
   
  lelamvan thanks this.
 2. với lĩnh vực cạnh tranh thì có từ khóa lên top là tốt rồi, bạn điều hướng sao để SEO tiếp từ khóa cần SEO đi. Xin người ta cho thêm thời gian để làm là được mà.
   
 3. nguyenducthiep

  nguyenducthiep Thành viên

  Messages:
  72
  Thanks Received:
  8
  Bây giờ bác nên trao đổi trực tiếp với bên ký hợp đồng. Hai bên cùng thỏa thuận để đạt được cách tốt nhất. Còn nếu ko đồng thuận được khi trao đổi thì đành cứ theo hợp đồng mà làm bác ak
   
 4. Có thể ứng xử như một Soer chuyên nghiệp trong việc giữ qui tắc theo hợp đồng thôi! Còn khả năng đàm phán tốt thì phụ thuộc ở Bác rồi khó ai làm thay được! Chú Bác sớm vượt qua khó khăn nha!
   
 5. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp Thành viên

  Messages:
  68
  Thanks Received:
  15
  theo mình thì bạn nên trao đổi với họ, kiểu như xin họ thêm thời gian khoảng 2 tháng chẳng hạn rồi đẩy top cho nó. chứ nếu từ chính ko lên top mà lấy tiền của họ chắc cũng ko ổn.
   
 6. dinhtucit

  dinhtucit Thành viên

  Messages:
  215
  Thanks Received:
  68
  Giải quyết xong rồi các bác ạ. bên doanh nghiệp thanh toán cho mình 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% giá trị của hợp đồng, và không gia hạn, bên đó cũng thuê đội seo riêng cho công ty luôn rồi. Cảm ơn các bác đã tư vấn nhiệt tình nhé! Chúc các bác mua noel vui vẻ.
   

Share This Page