anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 176

 1. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  Không biết kết quả này của em là nhanh hay chậm mong AE chỉ bảo.
  Đây là thành quả website của em xây dựng mà cách đây 2 tuần em đã đăng lên để ae tham khảo. Và đây là thứ hạng mới nhất em cập nhật báo cáo sáng nay cho sếp của em.
  Đây là thành quả mà 1 tháng 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày bắt đầu đi link và làm SEO còn 5 ngày trước là tối ưu và viết nội dung + Tin tức. Tất cả từ link, nội dung và tối ưu đều 1 người làm, không có sự nhúng tay của người thứ 2.
  Tiện do thời gian cũng rảnh nên có anh em mới seo nào gặp vấn đề về từ khóa em sẽ hỗ trợ hướn giải quyết. Em cũng mới tìm ra cách làm seo hiệu quả nhất của em chắc không giống như của ae nhiều nên nếu ae cần trao đổi em sẽ nhiệt tình trao đổi.

  upload_2019-12-20_16-3-15.png
   
  datvnpt thích bài này.
 2. hoanghoaphon

  hoanghoaphon Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  tốc độ nhanh mà cũng chuẩn xác cho mọi người học hỏi bạn đấy. từ nào cũng lên mà tận 15 từ khóa cạnh tranh đó. mình thì cần nhiều thời gian hơn bạn nhưng ít từ khóa hơn lên chậm hơn. Cách SEO của bạn có gì mới không vậy @@
   
 3. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Bài viết:
  398
  Đã được thích:
  48
  cảm ơn bác, mỗi người seo đều đa số giống nhau về bước nhưng sẽ khác nhau về cách làm và tư duy đẩy từ khóa của mỗi người sẽ khác nhau nên em cũng chắc khác với các bác.
   
 4. baowinreal

  baowinreal Dự bị

  Bài viết:
  49
  Đã được thích:
  14
  Tin tức. Tất cả từ link, nội dung và tối ưu đều do mình bạn làm thì chuẩn rồi. Cứ cố gắng, chịu khó kiên nhẫn là làm được ak bạn .
   
 5. vinhleanh

  vinhleanh Thành viên

  Bài viết:
  115
  Đã được thích:
  24
  Tôi đã đọc bài này 1 lần. Tại sao lại post lại?
   
 6. mivu

  mivu Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  em là newbie chả biết j về seo cả, làm web với đi link viết content đã 2 tháng rồi mà chỉ tìm thấy tên của shop nó nằm trong trang 2 thôi ạ. Các bác có thể chỉ bảo dùm e được không ạ??
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này