anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Chia Sẻ Cách SEO 1 Website Mới tinh Để Có Thứ Hạng Tốt

Discussion in 'Tin tức SEO' started by theanhblog, Dec 19, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519.

Lượt xem: 1,2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3657

 1. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  247 khá là đình dám cộng thêm số lượng bình luận ở đay cùng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 số diễn đàn khác làm trùm quá rồi đó Bác à!
   
 2. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Diễn đàn làm cho mẹ backlink đâu có follow bác nhỉ. Chắc chỉ để lấy view tự nhiên thôi, như vậy bù lại pải đầu tư nội dung rất tốt trên đóDiễn đàn làm cho mẹ backlink đâu có follow bác nhỉ. Chắc chỉ để lấy view tự nhiên thôi, như vậy bù lại pải đầu tư nội dung rất tốt trên đó
   
 3. dinhbao

  dinhbao Dự bị

  Messages:
  13
  Thanks Received:
  1
  Website mới nên tập trung content xong vững rồi đi link từ từ sau 1 giai đoạn thì bức tốt rồi sẽ có top thôi. Mà e không biết top mấy
   
 4. mecuti

  mecuti Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  16
  Theo như em hay làm thì tập trung vào làm nội dung chất lượng, nên nhớ content is the king, còn backlink thì có thể em đi từ đầu luôn hoặc chờ index nội dung thì đi backlink, em thấy kết quả cũng không khác gì mấy, vẫn top đều các từ khoá về "gạch tranh 3d" cho blognoithat.vn của em.
   
 5. đúng là chữ ký không có link bác ạ, chỉ câu kéo visit thôi, còn muốn link ngon thì phải post bài thì mới có link được.
  nếu website mới mà nội dung chưa có thì chưa thể đi link được b ạ. khi web mới bao giờ khi tối ưu landing page b cũng phải viết 1 vài bài để cho có sau đó mới đi link được
   
 6. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  752
  Thanks Received:
  141
  Post bài được link ngon do luôn à bác. Vậy thì cũng khỏe quá nhỉ
   
 7. link của nó khá ổn và tốt cùng với bác làm ảnh ngon có thể chèn được link vào ảnh khi click vào xem ảnh bác sẽ có được visit :D em thường làm cách đấy
   
  vanphongthamtutnt thanks this.
 8. Mình nghĩ nếu làm nội dung và onpage chuẩn rồi thì việc đi link ngay cũng chả có gì, mọi thứ chỉ là tương đối, làm sao cho web phát triển đồng đều tự nhiên là đc :)
   
 9. bài viết rất chất lượng cám ơn, bạn chia sẻ nhiều kiến thức hay hơn nhé, mình rất thích chia sẻ của bạn
   
 10. Em nghĩ thế nên mới làm nhưng đọc trên diễn đàn có rất nhiều người đa số tới 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% bảo và khẳng định là không được đi link luôn vì sợ google phạt các kiểu .
   
  tuannguyenpro thanks this.

Share This Page