anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 362

 1. Các bác có biết cách nào chặn một phần link của Ahref ko nhỉ, chỉ cho đối thủ thấy 1 phần link của mình thôi, vì e thấy có một số site top mà lèo tèo có vài cái link, những site này ít link thật hay nó chặn 1 phần nhỉ :confused:
   
 2. hoanghoaphon

  hoanghoaphon Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  11
  chặn sao được chứ. Đối thủ ít link nhưng web vệ tinh nhiều cho nên hiển thị ít là đúng rồi. vì vậy một số web ít link nhưng top vẫn cao.
   
 3. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Chặn thì cũng được và trong diễn đàn đã có hướng dẫn mình khỏi nhắc lại, chỉ có điều Bạn cân nhắc làm sao thống kê ở site chính khi được tặng nhiều link lạ!
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 4. nguyentutu

  nguyentutu Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  18
  nó top vì nội dung nó chất lượng thì s bác . nó chặn thì nó cũng đâu phân tích đc những back link của nó đâu
   
 5. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Bài viết:
  85
  Đã được thích:
  39
  Có thể đối thủ của bạn có hệ thống PBN riêng; Và hệ thống này họ chặn bot Ahrefs. Nếu web / hệ thống của bạn dùng Linux thì có thể kết hợp với .htaccess để chặn bot Ahrefs bằng cách thêm đoạn mã bên dưới :
  Mã:
  SetEnvIfNoCase User-Agent ahrefsbot bad_bot
  
  
  Order Allow,Deny
  Allow from all
  Deny from env=bad_bot
  
  => Cách này chỉ có tác dụng nếu hệ thống PBN là của bạn và trên nền Linux.
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 6. Uh` tại mình soi đối thủ thấy lèo tèo có vài link cùi bắp mà lên đc, nên đang nghi nó có hệ thống pbn nhưng nó chặn bỏ các link đó, chỉ show ra các link cùi bắp o_O
  Mình sẽ thử cách này :)
   
 7. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  15
  công nhận, mình cũng khá tò mò về vấn đề này, tại thấy mấy web đối thủ lên top quá trời mà backlink hiển thị không nhiều. nội dung của họ cũng khá bình thường. phân tích các chỉ số web không thấy có gì đặc biệt. thế nhưng lên top khá cao, mà backlink thì không có mấy.
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 8. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  234
  Đã được thích:
  34
  Mấy ông top Google hoặc mấy ông khoá học thì lúc nào cũng kêu là không cần link. Nhưng ít ai biết họ có 1 hệ thống site, link chặn ahrefs không thể check ra được. Trừ khi ông vào webmaster tool mới thấy sự xuất hiện của những link này!
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 9. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  156
  Cái này có thể làm được nha bạn, đã có rất nhiều hướng dẫn trên Google rồi. Bạn search theo key " cách chặn ahreft " là có 1 loạt hướng dẫn mà.
   
  tuannguyenpro thích bài này.
 10. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  399
  Đã được thích:
  62
  Bạn spam link ác vào xong chặn trong disavow =)))))) đối thủ mà gà mờ nhiều khi sẽ mải mê làm theo những gì mình làm và họ có thể sa vào bẫy =))))
   
  Last edited: 26 Tháng mười hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519
  tuannguyenpro thích bài này.

Chia sẻ trang này