anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 328

 1. thietbisaonam

  thietbisaonam Thành viên

  Bài viết:
  113
  Đã được thích:
  27
  Bài viết theo cụm chủ đề là tốt nhất á. Với lại bài viết nên cập nhật đều làm sao bao quát ngành của bạn đang làm thì có nhiều cơ hội hơn để website bạn đạt top và có khách hàng.
   
  dongphuctoday thích bài này.
 2. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  153
  Đã được thích:
  22
  Viết để bổ sung thông tin cho người đọc bạn, khi lượng traffic vào càng nhiều thì đó cũng là 1 yếu tố để google đánh giá website của bạn là chất lượng. Chứ đâu có phải cứ bài viết nào viết rồi đi link mới lên top đâu bạn. Mình thấy có nhiều bài viết chẳng có backlink nhưng vẫn lên top bình thường. Nên quan trọng là vẫn ưu tiên đem lại nội dung tốt cho người đọc nhé bạn. Theo ý kiến cá nhân mình là như vậy.
   
  dongphuctoday thích bài này.
 3. sai lầm bạn nhé, đa số trafic của bạn đến từ những bài viết vd bạn bán quần áo có thể viết bài cách phối đồ hoặc lựa chọn đồ...
   
  dongphuctoday thích bài này.
 4. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Cái này đòi hỏi bạn phải lên được đầy đủ các từ khoá trên site đã. Bao gồm các từ khoá chính, từ khoá phụ, từ khoá tin tức, từ khoá địa phương, từ khoá hỏi đáp... Lên được hết các từ khoá này sẽ có những phương án để chiến nội dung!
   
  dongphuctoday thích bài này.
 5. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  374
  Đã được thích:
  69
  Nếu website chỉ để quảng cáo thì tốt nhất là copy những bài viết hay của những trang khác, còn quảng cáo kết hợp với seo luôn thì tất nhiên phải thêm nhiều nội dùng rồi
   
  dongphuctoday thích bài này.
 6. blognhadep

  blognhadep Dự bị

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  4
  Nên viết thêm nhiều bài hữu ích đối với người dùng, chẳng lẽ lĩnh vực bạn SEO lại không còn gì để viết?
   
  dongphuctoday thích bài này.
 7. feng

  feng Thành viên

  Bài viết:
  254
  Đã được thích:
  36
  Lên dàn ý từ khóa sẽ có kế hoạch xây nội dung tốt bác ạ. Từ đó biết cách điều hướng như thế nào? Viết lung tung theo cảm hứng dễ trùng lắm ạ
   
  dongphuctoday thích bài này.
 8. quan trọng bạn làm lĩnh vực gì cạnh tranh như thế nào chứ nếu k cao thì k cần nhiều bài viết 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài là đủ rồi
   
  dongphuctoday thích bài này.
 9. ngoctrang

  ngoctrang Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  7
  Theo tôi lượng bài viết mới trên web phải tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài thì mới đi link trỏ về được nhé. Sau khi từ khóa chính nó index thì bạn đẩy link được rồi đó. Trong 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài viết đó nhớ trỏ link nội bộ nhé :)
   
 10. Nếu web sản phẩm thì bạn nên thêm một mục tin tức hoặc mẹo vặt gì đó chia sẻ các bài viết liên quan sẽ giúp tăng traffic cho website, từ đó big G cũng sẽ để ý đến web của bạn nhiều hơn. Ngoài ra có nhiều bài viết hơn thì việc tạo hệ thống link nội bộ cũng tốt hơn. Mình chém vậy thôi, web mình vẫn not in 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Hí hí.
   

Chia sẻ trang này