anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36571

 1. tranvantunganh

  tranvantunganh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  9
  chào các bác
  thông thường 1 tuần các bác cập nhật bao nhiêu bài viết lên các web site của mình? có phải thuê content viết ngoài và yêu cầu chất lượng, mật độ từ khóa gì không vậy?
   
 2. tuananhgokuhp

  tuananhgokuhp Thành viên

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  15
  tùy thuộc vào từ khóa của bạn nhiều hay ít? đang ở vị trí nào? mà sẽ phân bổ content phù hợp. với những từ khóa chưa có top cao sẽ phải thường xuyên cập nhật bài viết ở site chính và site vệ tinh. còn nếu đã có top cần duy trì thì 2 - 3 thêm nội dung mới và ít backlink là được
   
 3. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Bài viết:
  345
  Đã được thích:
  71
  Tùy vào dịch vụ ngành nghề mình làm phân bố bài viết cho phù hợp. Ví dụ: Bổ sung từ khóa phụ tăng onganic keyword thì 1 tuần 2-3 bài, nếu có người viết bài thì 1 ngày 1 bài cũng được chả sao.
  Còn thuê viết thì tùy vào nhu cầu chi phí đầu tư vào website. Giá tiền khác nhau thì vào bao nhiêu từ, đưa tứ khóa thì họ tự phân bổ, check lại bài trước khi thanh toán xem phù hợp không ? Đừng bùng tiền của họ là được rồi.
  Những vấn đề đơn giản thì chỉ cần lên gg search là ra chứ gì ? Muốn được nhiều kiến thức hãy hỏi những cái đem lại kiến thức cho mình hơn. Làm seo những vấn đề nhỏ thì tự nhiên cứu đi, cái gì lên cũng hỏi thì ai cũng nhàm không ai trả lời đâu.
   
 4. dongphuctoday

  dongphuctoday Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  7
  1 tuần thì ít nhất là phải được 3 bài vào các ngày chẵn thì nó sẻ được lên top sau 3 tháng nhé. cái này là tâm linh không đùa được đâu.
   
  Trangocquy thích bài này.
 5. hoangoanhotv

  hoangoanhotv Thành viên

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  5
  bác nói thế thì tiện cho em xin quẻ tâm link . site em thì nên post bài ngày giờ nào thì được ak
   
 6. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Bài viết:
  236
  Đã được thích:
  35
  Quan trọng bác phải lên được list từ khoá. Từ list từ khoá này sẽ chia ra được bao nhiêu bài nhé. Sau đó thì còn nhiều cái khác nữa cơ. Khi đã đủ list từ khoá thì bắt đầu viết rộng ra một chút!
   
 7. kiddo

  kiddo Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 8. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  425
  Đã được thích:
  76
  Khi câu hỏi của bác chủ top chung chung thì anh em seoer cũng chỉ tar lời cho bạn chung chung không thể chính xác tuyệt đối được.
  VD: nếu mấy trang báo, tin tức, thể thao... thì dữ liệu cập nhật không phải bằng tuần mà có thể tính bằng phút, bằng giây.
  VD: mấy trang bán hàng trực tuyến cập nhật hàng ngày như sản phẩm mới, giá , chương trình khuyên mãi..
  VD: mấy site bán hàng online cá nhân thì nên cập nhật 1 tuần có từ 1, 2 bài là tốt nhất, còn không cùng được 1 bài kết hợp tối ưu site, đi link
   
 9. nguyentutu

  nguyentutu Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  18
  tùy tình trạng website mà phang thôi bác , đủ nhân lực thì post nhiều , ít nhân lực thì chia lịch ra post cho hợp lý . với website mới 2 tháng đầu bên e thường lên ít nhất 8không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 bài
   
 10. tranvantunganh

  tranvantunganh Thành viên

  Bài viết:
  129
  Đã được thích:
  9
  bên e đang phân bổ đều các bài với các từ khóa như nhau và lên khá đều. cơ mà nội dung bên e hiện đang thiếu. e đang tính thuê ngoài để tăng nội dung cỡ 5-6 bài 1 ngày và chủ yếu tập trung vào yếu tố người dùng bác ạ. giờ e thấy những bên điện máy, simsodep, thiết bị di động cũng làm vậy
   

Chia sẻ trang này