anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 136

 1. Chào anh em SEOer,

  Mình muốn hỏi về việc đi internal link cho các bài viết blog trên website. Do mình cần track traffic từ các bài viết blog (đổ về landing page) nên theo anh em nếu chèn UTM (URL builder) của Google thì có ảnh hưởng gì đến SEO không?

  XIn cảm ơn mọi người
   
  nguyentutu thanks this.
 2. Luluso

  Luluso Dự bị

  Messages:
  2
  Thanks Received:
  1
  Chắc có ảnh hưởng mà, sẽ có backlink hoặc bị cấm? Nếu mình muốn đặt một link như bongdalu trong bài viết, nếu không được thì bị cấm?
   
  nguyentutu thanks this.
 3. sofatoanquoc

  sofatoanquoc Thành viên

  Messages:
  236
  Thanks Received:
  35
  Không sao cả bác nha. Vì ai tracking đều gắn cái mã đó vào đường link mà. Thống kê trên Analytics là rất tốt biết được nguồn ở đâu đó. Nếu link ngoài site thì không sao chứ tracking link trong site mới khó đó bác. Kết hợp Google Tagmanager bác nha!
   
 4. Có đó nha! Ở chỗ Bạn thống kê được thông tin về cú click theo mục tiêu SEO hihi! Điều chú ý ở đây là blog ngon lành thì tốt thôi, còn lại nếu cố đặt thì dữ liệu thống kê cũng như không thôi hà!
   

Share This Page