anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 811

 1. tranchivuong

  tranchivuong Thành viên

  Messages:
  257
  Thanks Received:
  21
  Nó dựa vào yếu tố lượt truy cập nhé bạn !!! Bởi thật ra bạn không thấy website bố trí từ khóa nhưng trên thực tế các từ khóa trong thẻ Heading được bố trí từ động. Đặc biệt là tên của bài viết hay một phần mềm nào đó... Có người nhấp vào thì từ khóa sẽ tăng thôi!
   
 2. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Messages:
  178
  Thanks Received:
  16
  haha sự thật hiển nhiên rồi bạn ơi,người ta xây dựng được độ tin cậy nhiều khách hàng truy cập vào , độ trust cao, cần gì phải làm lắm như mihf, người ta lên TOp bằng cách khác thôi :v
   
 3. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Cá nhân chỉ thấy thiên hạ cần nhiều thủ thuật phần mềm để xài mà site lại cung cấp nhiều thứ mà người dùng cần thì bỏ qua về yếu tố kỹ thuật họ vẫn có top nha! Khi Người ta không cần đến thủ thuật gì nữa thì tự dung họ phải tuốt lại theo hường khác thôi!
   
 4. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  399
  Thanks Received:
  62
  Những site như thế này giúp được người đọc nhiều việc, time one site chắc cao nữa nên càng trust. Site đã mạnh rồi thì mấy cái H1, Meta Des nhiều khi chả cần nó vẫn lên ầm ầm mà.
   
 5. remcuamancua

  remcuamancua Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  748
  Thanks Received:
  16không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Em có trong ngành đâu, thấy ông anh đi lắp tướt bơ, tuyển người ngợm tùm lum cả lên, em cũng không biết nữa nhưng thấy bảo traffic được khoảng 5 lít.
   
 6. hacdiem

  hacdiem Dự bị

  Messages:
  1
  Thanks Received:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  bác phân tích cái này chuẩn này
   
 7. giờ n lớn mạnh rồi, ngta tìm kiếm thường hiệu là chủ yếu, cũng giống như thế giới di động đó, e nghĩ vậy thôi, mấy bác biết dừng chém
   
 8. kevintng

  kevintng Dự bị

  Messages:
  5
  Thanks Received:
  1
  Chắc nó là trang seed site giống như vnexpress, suckhoedoisong, mấy thang này tàn có backlink tự nhiên ko à. Nó giống như một trang báo, lúc nào cũng có fresh content( cái này google đánh giá cao)
   
 9. @HtMinhChung: Vấn đề ở chổ là có khi nào Bạn là người dùng thủ thuật, tải file tại site đó chưa? Rất nhiều người họ cần nó và chỉ cần xem được thôi là đủ có top cao với lượt xem và tải khá khủng rồi nha, các thứ khác liên quan đến Seo có vẻ lưu mờ hết đó!
   
 10. athenacomplex

  athenacomplex Thành viên

  Messages:
  151
  Thanks Received:
  25

Share This Page