anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 327

 1. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Mọi người cho mình hỏi để gửi Email số lượng lớn thì mình nên sử dụng bên dịch vụ nào đảm bảo và chi phí thấp. Mình đang định hướng thằng mailchimp và getresponse bạn nào đã từng đã từng sử dụng 2 thằng này cho mình ý kiến nhé.
   
 2. Mình ko thích email marketing vì nó gây phiền nhiễu cho khách hàng, mà nếu có file khách hàng thì tốt nhất là gọi điện rồi gửi mail sau.
   
 3. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Nhưng nếu lâu lâu để cập nhật thông tin cho khách hàng thì rất là tuyệt vời. Mỗi người 1 mục đích nhưng nếu mục đích tốt thì quá tuyệt vời rồi.
   
 4. digitalhome

  digitalhome Thành viên

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  6
  Bên mình đang sử dụng Mailchimp và thấy công năng khá tốt nhé. Dễ dùng và tương đối hiệu quả. Điểm trừ hiếm hoi là chưa có nhiều tool hay chức năng đồng bộ nên nhiều khi thêm data bằng cơm. Còn lại khá tốt.
   
 5. thanhanmedical

  thanhanmedical Thành viên tích cực

  Bài viết:
  358
  Đã được thích:
  45
 6. tranthudl

  tranthudl Thành viên

  Bài viết:
  131
  Đã được thích:
  9
  Bên mình cũng đã gửi mailchimp và thấy kết quả không khả quan lắm, chuyển đổi không có gì nổi bật. Bạn nên tìm hiểu những phương pháp khác để có hiệu quả tốt hơn.
   
 7. Email marketing thì mailchimp dễ sử dụng hơn nếu bạn mới bắt đầu đó ạ.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện