anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 267

 1. Em đang đánh thị trường global các bác ạ, nhưng gặp vấn đề là bị đối thủ chơi xấu cho traffic redirect vô landing page seo chính nên giờ bay mất top key đó rồi. Giờ e có ý định là giữ lại top 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nước nhắm đích thôi, còn lại các nước em sẽ bắt nhập mã capcha...
  Các pro cho em xin ý kiến với, việc này giải quyết hiện tại vậy có ổn không?
   
 2. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  39
  Bạn (bên bạn) phải xác định lại nguyên nhân rớt top; Và phải có nhiều giải pháp phòng / chống nếu như đối thủ chơi xấu, giả như bây giờ đối thủ của bạn không bơm traffic mà bơm link bẩn thì bạn giải quyết như thế nào; Trong trường hợp bạn bị bơm traffic như mô tả thì có thể dùng filter của Google Analytics để chặn / lọc nó đi.
   
 3. lọc theo từng ip cụ thể, ý bác là thế hả
   
 4. tanbinh

  tanbinh Thành viên

  Messages:
  83
  Thanks Received:
  39
  Còn tùy vào lượng traffic đổ vào trang của bạn nữa chứ! Bạn chỉ mô tả là bị bơm traffic nó chung chung vậy thì mình tham vấn giải pháp dùng Google Analytic để chặn!
  Như trong giải pháp detect ip theo quốc gia của bạn thì bạn sử dụng phương pháp nào : IP range, Cloudflare, API ... hay từng IP :D ? Cụ thể từng trường hợp sẽ khác nhau bạn nhé!
  P/S : đó là ý kiến của mình, mình không tham vấn tào lao để kiếm backink hay like nhé!
   
 5. mình đang k biết nên chặn theo kiểu nào sẽ tốt nè, nên mới hỏi mọi ng cho giải pháp. traffic bị bơm tỷ lệ thoát 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%
   
 6. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Messages:
  68
  Thanks Received:
  8
  THớt nói nhập captcha nhưng phải lọc từ lần 2 chứ khách mới vô nhập thì ký quá! Hơn nữa nếu nối thủ chơ Bạn thì cũng vượt dễ dàng thôi! Bạn phân tích chính xác nguyên nhân tụt top nha! Nếu được thì xài cloudfare nó cũng lọc cho bác được đó, hệ thống tự block khi cần!
   
  vankul thanks this.
 7. cám ơn bạn nha
   
 8. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  62
 9. mình xài vps có cài cloudflare được k
   
 10. nhalauxehoi

  nhalauxehoi Thành viên tích cực

  Messages:
  395
  Thanks Received:
  62
  Cái gì cũng dùng được. Đăng ký tk cloudflare. Trỏ Change DNS của tên miền thành của CloudFlare. Vào cloudflare điền IP của hosting đang sử dụng. Rồi tìm phần sercurity tăng lên thôi. Nhớ bật cái đám mây lên.
   

Share This Page