anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 215

 1. nhatvinhbds

  nhatvinhbds Dự bị

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  7
  Giờ e để ý ngôn ngữ trang tìm kiếm là tiếng anh thì tìm từ khóa thấy trang của em, mà set về lại tiếng việt thì ko thấy nữa. liệu có bị làm sai ở đâu không nhỉ
   
 2. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Bạn không nói rõ web của bạn thiết kế 1 hay 2 ngôn ngữ ,nếu web của bạn dùng từ 2 ngôn ngữ trở lên để người dùng chuyển qua lại vd: tiếng việt , tiếng anh thì từ khóa dễ bị bot gg nhầm lẫn, mình thấy một số bạn cũng từng nói về vụ này.
   
 3. Bạn có thể dùng 1 plugin " wordpress" hoặc code để chuyển đổi khi khách hàng muốn, hãy mặc định nó là tiếng việt, để được gg index tại việt nam
   
 4. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  328
  Đã được thích:
  43
  Cái này do lúc khai báo với google xác định ngôn ngữ mà. Thêm nữa khi html trả về của trang thì có set thẻ lang="??" không? nếu có thì thằng google dựa vào cái này để phân biệt ngôn ngữ mà :w:w:w
   
 5. ở đây không phải là sai mà là bạn SEO chưa mạnh, thường thì khi SEO từ khóa có dấu lên tiếng Việt thì không dấu cũng lên theo. Và site đi link phải là tiếng Việt.
   
  nhatvinhbds thích bài này.
 6. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  68
  có mục khai báo ngôn ngữ của website trong file header.php đó.
   
 7. knacert

  knacert Dự bị

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  mình ko bị trường hợp này bạn ạ. vì mình search kiểu gì cũng ra key bên mình nên ko lo lắm. Bạn xem lại web bạn xem thường thì khi SEO từ khóa có dấu lên tiếng Việt thì không dấu cũng lên theo.
   
 8. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Bài viết:
  229
  Đã được thích:
  32
  Bạn đổi Saerch location, tạo Maps local, tham gia điễn đàn ở Việt Nam thì có thể thay đổi ít nhiều kết quả tìm kiếm nha!
   
 9. tranthienhao

  tranthienhao Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
 10. Khanhhadecor

  Khanhhadecor Thành viên

  Bài viết:
  62
  Đã được thích:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Chia sẻ trang này