anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 679

 1. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  116
  Đã được thích:
  13
  Vấn đề của Bạn cần có nhiều người viết bài chứ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 người thì sớm muộn gì sức mạnh cũng suy giảm do đối thủ mạnh hơn. Cách làm tốt nhưng thiếu nguồn lực thì cũng như thiếu đi độ cạnh tranh trên top cao vậy hà!
   
 2. quanadhg

  quanadhg Thành viên

  Bài viết:
  128
  Đã được thích:
  16
  lĩnh vực về chia sẽ như vậy sẽ không cần backlink vì nhiều key lách không quá khó khi traffic nhiều thì tăng độ trust chứ backlink cũng k cần nhiều nhưng nên có đôi chút
   
 3. DucThang_BDSKimOanh

  DucThang_BDSKimOanh Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  22
  Quan trọng dựa vào mục đích của bạn về website của bạn làm gì bán sản phẩm hay là tiếp thị liên kết. Nếu cần traffic để tiếp thị liên kết thì cứ nhiều người đọc là ngon rồi. Còn nếu đi nội dung tốt thì cứ đi nội dung đi website sẽ phát triển bền vững hơn về lâu về dài.
   
 4. Thì tiêu chí đầu tiên khi chia sẽ nội dung đó trên mạng là nội dung thu hút, hữu ích cho người dùng. Ngay cả google cũng dang hướng cái tiêu chí đó. Còn phần đi link thật ra là mình dang làm gian dối với google là nội dụng website hữu ích nên chia sẽ nhiều, backlink nhiều thôi :-*:-*:-*
   
 5. KhangGia

  KhangGia Dự bị

  Bài viết:
  48
  Đã được thích:
  25
 6. @HtMinhChung: Nếu nhóm Bạn khá đông và mạnh về nội dung thì có thể làm được. Như ý của Bạn thì ở những mảng độc quyền, hiếm có thông tin chính thống...ngoài site của Bạn thì khả năng làm được là cao còn lại thì theo truyền thống: Nội dung liên kết , tương tác... là cũng ổn!
   

Chia sẻ trang này