anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,638

 1. kieuuyen

  kieuuyen Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  12
  Nếu bị dính hình ảnh dmca thì mình dùng photoshop thay đổi hình ảnh đó trở nên của riêng mình không của riêng ai hết. Thì sẽ thoát khỏi dmca. Google nó thấy khác là một chuyện nhé! Còn chuyện thực tế công ty bạn lấy hình công ty khác thì sẽ bị chửi là khác nhé!. Theo tôi nên dùng hình ảnh do mình chụp do mình thiết kế thì yên tâm nhất.
   
 2. minhnhatpc

  minhnhatpc Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  tỉ lệ kháng thành công dmca bài viết vi phạm có cao không vậy các bác? hay dính dmca gần như là phải xóa đi làm lại từ đầu
   
 3. TulinhHoang

  TulinhHoang Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  2
  Web e bị copy nhiều bài, e gửi báo cáo vi phạm lên google và đã đc xử lý khoảng chục bài, nhưng sau đó bên copy đã gửi kháng cáo và được khôi phục lại toàn bộ. Giờ chán chả muốn report nữa bác ạ.
   
  minhnhatpc thích bài này.
 4. minhnhatpc

  minhnhatpc Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  đối thủ của em ko sử dụng webmaster tool nên ko rõ họ có biết kháng ko. vậy à bác, thế thì nguy hiểm nhỉ, nếu cài damc bản pro ko biết đối thủ có kháng thành công đc ko?
   
 5. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16
  DMAC dễ kháng vầy cũng hơi thất vọng nhỉ :-s:|
   
 6. tuyethanh

  tuyethanh Thành viên

  Bài viết:
  253
  Đã được thích:
  23
  Mình trước có tải cái DMCA về gắn lên web chứ cũng k đk gì nhiều, chắc phải mua 1 cái bảo vệ bản quyền cho an toàn quá :)
   
 7. ngocphuocqn

  ngocphuocqn Thành viên

  Bài viết:
  97
  Đã được thích:
  7
  Vấn đề này bên mình đã khắc phục được và hiện tại đã vào lại TOP 1. Nếu bác nào bị dính trường hợp trên vui lòng inbox riêng để mình hướng dẫn.

  Trân trọng!
   
 8. tranthienhao

  tranthienhao Dự bị

  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  2
 9. Như vậy còn thê thảm hơn nha! Tốt hơn gỡ bỏ nó đi, đừng đùa với Google chứ. Người sở hữu kiên trì report thì hậu quả còn thảm hơn nữa đó!
   
 10. nguoivinhlong

  nguoivinhlong Dự bị

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  2
  Đã từng bị và mình phải xóa đi làm lại thành ra là mình không không chắc tỷ lệ kháng cáo thành công có cao hay hông do khi đó mình kháng cáo vẫn không thành công.
  Nhờ các cao nhân chỉ giáo thêm ạ!
   

Chia sẻ trang này