anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Keywords nhảy liên tục từ đầu năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

Discussion in 'Thảo luận SEO' started by conanlk, Jan 16, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

Lượt xem: 665

 1. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Messages:
  372
  Thanks Received:
  69
  Tình trạng lên xuống từ khóa cũng là bình thường thôi, trước mình cũng ăn không ngon vì từ khóa hay thất thường, nhưng giờ thì chai rồi :D nó lên xuống khó đoán lắm, chăm chỉ thì sẽ được bù đắp thôi :)
   
 2. Mình cũng đang check lại các backlink với keywords, mà thường là mình đi URL theo keywords rồi. À mới đây minh có check thì có một số lượng domain liên kết bị die. Mới dsallow xong, có thể bị thêm cái này quá :(:(:(
   
 3. Aothuncasaupro

  Aothuncasaupro Thành viên

  Messages:
  79
  Thanks Received:
  15
  Đang update thuật toán các kiểu, khoảng 1 tuần nữa mới biết đc ai dẫn đầu cuộc chơi, tạm thời thấy mấy trang Shopee lên top. Haiz da
   
 4. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Do cash ăn ở của chủ thớt thôi..hihi! Mình cũng nhận thấy nư vậy mà! Đang suy nghĩ lieju Gồ làm trò gì đây ? Index chậm, thay đổi vị trí xếp hạng từ khóa liên quan đên bài viết nhanh!
   
 5. Đừng đẩy quá nhiều link keyword nhé bạn chỉ cần 3-5% thôi, còn lại bạn cứ đẩy link trần cho mình, hoặc đẩy link trang chủ dạng thương hiệu đó, làm liên kết nội bộ hợp lý vào là sẽ rất ok.
  Mình vừa xem qua các bài nội dung truyện của bạn.
  - Tại sao bạn không điều hướng 1 link nguồn về phần chính của trang
  Vidu: bạn đang đọc Truyện ngôn Tình (chèn link vào nó) ở website:...
  - Thêm quyền tác giả dưới từng phần của truyện (tác giả website, ko phải truyện)
  * Tham giá cái diễn đàn làm cha mẹ, chia sẻ câu chuyện dưới dạng từng phần 1 được cập nhật hàng giờ hoặc ngày để kéo người đọc, mình để ý trang đó rất hút đc mấy truyện ngôn tình lắm, cái này là góp ý nhỏ nhé nếu bạn chưa làm.
  Bạn nên làm schema cho phần tác giả của trang nữa nha
   
  Last edited: Jan 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  conanlk thanks this.
 6. digitalhome

  digitalhome Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  6
 7. Sợ nhất là tình trạng cháu đi không thấy về chứ mà cháu chỉ tung tăng đi chơi một vài hôm rồi về thì không đáng lo. Tết nhất rồi sợ nhất là cháu keyword đi lạc mất tích làm cả nhà lo lắng :))))
   
 8. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Messages:
  334
  Thanks Received:
  54
  Chúc mừng chủ thớt nếm mùi của Google sớm hơn mình ! Từ khóa nó nhảy nhưng chứ khoán có lẽ do thông mạng phần nào từ các tuyên cáp! Còn lại có gì mới để theo dõi thêm!
   
 9. Thanks bác nhiều, mấy cái này mình chưa biết. Để mình làm xem :D:D:D
   
 10. phongchongcontrung

  phongchongcontrung Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  17
  Mình có từ khóa hôm trước check lên top 11, tưởng sắp lên được top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 thì lại tụt xuống top 14. Mấy ngày rồi không thấy thay đổi nữa. Làm SEO chân chính có vẻ kỳ công quá. Nhưng cũng an ủi là có từ khóa top 1 đã giữ được khá lâu.

  Mình chỉ thấy tại sao mấy bài đăng trên facebook chả có gì đặc sắc mà nó leo top ác thế cơ chứ. Trong khi mình đâu tư site, viết bài, tối ưu các kiểu mà vẫn thua nó.
   

Share This Page