anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 677

 1. connhaseo

  connhaseo Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Anh em có ai đang kiếm tiền affiliate với adflex không? Làm sao để được duyệt tài khoản vậy? Mình đăng ký nó báo liên hệ với số điện thoại zalo xxx để mở tài khoản mà gọi mấy ngày liền đều thấy thuê bao không liên lạc được.
  Thanks all.
   
 2. Adflex chịu khó làm là ngon đấy bạn. Mình cũng test khá ok nhưng mình chưa có thời gian làm site ngon ngon như hoanluu .com hay nilp .vn hay soytebackan. Bạn reg bình thường và PM skype của AM tk bạn để duyệt nhé.

  Adflex thấy rất minh bạch vì bạn có thể xin được file ghi âm khi sale call chốt đơn. Thanh toán theo tuần nữa nên khá ngon.

  Screenshot_3cbe84e0b2e73648c.png
   
 3. conanlk

  conanlk Thành viên tích cực

  Bài viết:
  346
  Đã được thích:
  46
 4. Test linh tinh thôi chứ mình bỏ lâu ko làm rồi. Mình chủ yếu làm mảng nước ngoài đổi $ ra vnd cho nhiều :)) kể có time cũng build site to to làm VN nhưng ko có thời gian. Mấy ông chiến FB ads với cái này toàn mấy chục có ông trăm củ 1 tuần..
   
  connhaseo thích bài này.
 5. connhaseo

  connhaseo Dự bị

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  2
  Kaka, cảm giác kiếm tiền $ vẫn thích hơn nhỉ? cơ mà làm nước ngoài gian nan quá. Nước ngoài bạn làm về mảng gì vậy? 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 củ mà đổi ra đô cũng không phải số nhỏ đâu. :D
   
 6. tkdttphcm

  tkdttphcm Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
 7. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  694
  Đã được thích:
  156
  affiliate với adflex khá uy tín đấy bạn, sản phẩm cũng đa dạng nữa. Tuy nhiên, chạy quảng cáo facebook thì hơi khó nhằn vì toàn TPCN
   
  connhaseo thích bài này.
 8. NLinh

  NLinh Thành viên

  Bài viết:
  99
  Đã được thích:
  4
 9. Buidiepvy

  Buidiepvy Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  mình cũng mới tìm hiểu và đăng ký với adflex.mong đc các cao nhân chỉ giáo,em đọc trả lời của các bác mà sao vẫn mơ hồ chưa hiểu cách dùng lắm
   
 10. minhclear

  minhclear Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  154
  Thấy thớt đăng nên vào đăng ký xem có sản phẩm gì hay không. MÌnh toàn chơi sàn thương mại điện tử, TPCN thấy mấy bác chạy toàn khoe vài trăm triệu mỗi tháng (lời). Mà làm cái này thường chạy ads là nhiều, nên ai vốn mạnh, kinh nghiệm nhiều hoặc dám đầu tư mới chạy.
  Mình toàn dùng free traffic nên thấy mấy campaign mở được vài tháng là tắt hoặc tạm dùng do hết ngân sách là thấy hãi
   

Chia sẻ trang này