anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,569

 1. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  14
  Mình có đang SEO 1 dự án với lượng từ khóa khá cạnh tranh. Tính SEO đến giờ đã hơn 4 tháng thì tình hình cũng đang có chiều hướng cải thiện dần.

  Mình thì chủ yếu đi backlink theo đối thủ là nhiều, backlink đối thủ đặt đâu mình làm như vậy. Trước bên web mình cũng có đi link báo mà chỉ mới có 1 guest post của vnepress với 1 của cafef. Điểm DR web hiện tại thì được 28.

  Từ khóa mình chọn đa phần cũng gọi là ngách, mấy từ ít search nên traffic cũng chưa cao. Chưa kể vị trí các từ khóa chỉ mới Top 5 - 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365. Mấy từ khóa khó thì đương nhiên chỉ ở trang 2, trang 3. Đây là lần đầu mình làm SEO mà khó lên như vậy. Nói thêm là đối thủ thì mình thấy website họ khá bài bản, có nguyên hệ thống PBN luôn. Làm seo từ cách đây 4 5 năm trước rồi. Trước mình làm bên phong thủy SEO cực kỳ nhanh lên vì nhu cầu tìm kiếm nhiều.

  Bây giờ mình thấy SEO như kiểu mình chỉ nghĩ ra content để viết thì cũng hơi bị khó vì cái ngành này quang đi ngoảnh lại cũng chỉ có nhiêu đó để viết, hơi bị khó sáng tạo. Chưa kể viết không đúng thì không ai dám viết. Thêm nữa, mình vừa SEO vừa viết thêm content nên đôi khi không tập trung. Rồi khi mà đến đợt chạy ads mình cũng phụ trách các chỉ số cho ads nữa.

  Mình đang xây dựng mấy web vệ tinh như hatenablog, jimdosite, wp, blogger... mỗi tuần viết khoảng 1 - 2 bài.
  Một tuần mình đi khoảng 15 - 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 cái link forum nước ngoài.

  Nhưng cứ cảm thấy nhân lực không đủ và nếu yêu cầu thêm nhân lực thì mình nên quản lý chi tiết như thế nào để build link cũng như tăng organic traffic hiệu quả nhất. Mong mọi người góp ý.
   
 2. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  693
  Thanks Received:
  156

  Bạn làm trong lĩnh vực gì, nếu site Tiếng Việt mà bạn đi Forum nước ngoài thì có vẻ ko ổn
   
  bangthuytran thanks this.
 3. chuyenvehoc

  chuyenvehoc Thành viên tích cực

  Messages:
  345
  Thanks Received:
  71
  Đơn giản thôi. Nếu bạn làm cho công ty thì chủ yếu đẩy các từ khóa chính của công ty lên là được. Còn nếu bạn làm cho chính bạn thì nên làm tất cả hết. Tăng domain vào trang chủ nhiều lên, liên kết nội bộ các bài liên quan lại với nhau.
  Còn backlink đi những từ khóa dễ lên nhất cứ đánh vào đó. Còn nếu không đầu tư thêm GP các kiểu vào. Thì sẽ tăng được organic traffic lên thôi.
   
  bangthuytran thanks this.
 4. digitalhome

  digitalhome Thành viên

  Messages:
  51
  Thanks Received:
  6
  Theo mình thấy nếu nguồn lực của bạn không quá dồi dào thì nên SEO tập trung từng từ một. Cộng thêm nội dung thực sự chất lượng sẽ kéo được người đọc qua đó tăng traffic thì sức mạnh trang cũng tăng theo. Nên đánh từ dễ tới khó. Khi sức mạnh trang có rồi thì bạn sẽ cạnh tranh dễ dàng hơn.
   
  bangthuytran thanks this.
 5. urnothing

  urnothing Dự bị

  Messages:
  23
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Để thêm ý tưởng làm nội dung thì mình gợi ý thêm bạn nên viết các bài về thủ thuật, các tips hay trong lĩnh vực của bạn nhằm thu hút người đọc hơn nữa.
   
  bangthuytran thanks this.
 6. Thay vì cứ chạy theo đối thủ bằng cách đi backlink, thì sao bạn không quay lại với chính trang web mình đang làm, và làm giàu nội dung, làm content mạnh lên có ngon hơn không?
   
 7. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Messages:
  111
  Thanks Received:
  14
  Làm content kết hợp BL cả chứ bác. Mà làm sao để làm content mạnh đó mới là một vấn đề khó ?
   
 8. stormkute

  stormkute Thành viên

  Messages:
  61
  Thanks Received:
  11
  Nếu bạn chỉ seo một website chính thì một mình solo là chuyện bình thường, chẳng cần tuyển thêm người làm gì. Cảm thấy SEO vất quá thì mua link, mua content thêm để web phát triển nhanh hơn
   
 9. vesinhtrankhoa

  vesinhtrankhoa Thành viên

  Messages:
  152
  Thanks Received:
  2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình cũng đang lót dép hóng mà chưa thấy ai trả lời trọng tâm của câu hỏi của bác chủ thớt. TĂNG TRAFFIC TỰ NHIÊN Ở ĐÂU? o_O
   
  Hoangmaicrorp thanks this.
 10. Hoangmaicrorp

  Hoangmaicrorp Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  9

Share This Page

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện