anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 1,657

 1. HutBePhot-ThongTacCong

  HutBePhot-ThongTacCong Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
 2. minhnhatpc

  minhnhatpc Dự bị

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  1
  em đã thử và kết quả chính xác là: cứ kháng cáo bất kì, sẽ được thả sau 14 ngày. nên bị dmca thì sẽ bị ẩn 14 ngày còn report thì sau 14 ngày đối thủ cũng đc thả thôi
   
 3. Safarisg

  Safarisg Thành viên

  Bài viết:
  117
  Đã được thích:
  13
  Người may mắn đây nà! Anh có bản quyền của người nổi tiếng hay Reg DMCA Pro thì kiểu gì cũng khó qua được nha! Còn sàng sàng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652 bên thì tuy thôi!
   
 4. bengochan

  bengochan Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  9
  Nếu bị dính DMCA thì có một cách để gỡ bỏ đó chính là tải hình ảnh về photoshop lại chỉnh sửa xíu thôi. Còn nội dung thì chỉnh sửa mới 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% là được rồi :)
   
 5. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  Việc này chỉ làm tệ thêm thôi vì lúc này Google không xét băng Bot nữa mà chuyên sang người duyệt mất rồi Bạn lượn nữa coi được không nhé! Cách bạn nói là làm trước khi bị DMCA thì nghe hợp lý hơn nhé!
   

Chia sẻ trang này