anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 451

 1. Bạn SEO tổng thể nhưng mỗi tuần 1-2 bài viết thì tác dụng gì? Thà bạn SEO một vài từ khóa rồi viết bài kiểu đó cũng được, đằng này SEO tổng thể mà 1 tuần 1-2 bài viết thì lấy gì mà leo cho nhanh?

  Nếu đã xác định SEO tổng thể, thì xây thêm vài cái vệ tinh, 1 ngày mỗi web phải 1 bài. Chứ SEO như bạn nhàn hạ mà muốn lên hết thì không có đâu.
   
  nguyentutu thích bài này.
 2. tùy theo cách SEO, có cách thì viết nhiều bài, có cách thì đi link là chủ yếu. Bạn cảm thấy mạnh mặt nào thì cứ làm mặt đấy thôi.
   
 3. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  185
  Đã được thích:
  68
  mảng VLXD của bạn chủ thớt có cạnh tranh mấy không, nếu không cạnh tranh mấy thì nên viết nhiều bài đi ít link thôi mà bền.
   
  bangthuytran thích bài này.
 4. Một tuần 1-2 bài viết thì quá ít bạn ạ, website mới xây dựng phải update bài viết nhiều vào. Việc offpage quan trọng nhưng nó không phải là tất cả. Phải hiểu content chất lượng mới là tiên quyết, khi mà site bạn tốt rồi bạn mới đi quảng cáo sản phẩm chứ.
   
 5. congpho

  congpho Thành viên

  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 6. trong 4 tháng làm đó mà bác không đẩy được 2 từ dưới chữ ký lên top cao thì đúng là đáng buồn thật. Cách làm của bạn không có gì bất ổn cả nhưng trong cách làm của bạn đó xây dựng tiếp theo như thế nào để từ khóa lên top cao được thôi. VD cách xây dựng link . . . . . . các kiểu của các site đó nữa. với lại 1 tuần viết 1-2 bài thì ít quá , 1 ngày mình cũng đều đều 2 -3 bài nhưng link làm diễn đàn cực ít.
   
 7. Nếu Seo vè bán hàng thì Bạn nên chú ý đến việc khách hàng se mang lại traffic cho Bạn chứ không phải các kỹ thuật giúp Bạn lên top hoàn toàn đâu! Du có vài ba khách hàng chất thì cũng đã đủ chi phí cho chiến dịch SEO và phát triển tiếp. Tranh giành Top 1 chỉ có ý nghĩa nhường khách hàng chó kẻ khác thôi.
  Nói cho cùng SEo cũng chỉ hỗ trợ tìm kiếm khách hàng chứ không phải tối ngày cày TOP 1 mà chỉ toàn là kỹ thuật và kỹ thuật thôi!
   
  bangthuytran thích bài này.
 8. nguoi_dep_tap_seo

  nguoi_dep_tap_seo Thành viên tích cực

  Bài viết:
  372
  Đã được thích:
  69
  chu choa, bạn lên kế hoạch khá kỹ và chi tiết, trước mình làm vội quá, cho xuất bản 1 website mà nội dung sơ sài, rồi sau này thêm nội dung sau, giờ cũng cực cực
   
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mình thấy ổn nhưng để gi tăng tốc độ cần nhiều người hơn chứ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3651 người liệu Bạn có cân nổi mọi việc không nhỉ?
   
  bangthuytran thích bài này.
 10. gaokakaabsa

  gaokakaabsa Thành viên

  Bài viết:
  152
  Đã được thích:
  19

Chia sẻ trang này