anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 6,593

 1. phankt

  phankt Thành viên

  Messages:
  299
  Thanks Received:
  55
  Xây PBN đối với mình chi phí tốn kém nhất là Domain, VPS, Hosting còn mọi thứ auto.. Nên anh em làm vệ tinh cân nhắc khoản chi phí, thời gian, nhân sự care. Nếu buid mà không care được thì thôi.
   
 2. hoanghoaphon

  hoanghoaphon Thành viên

  Messages:
  59
  Thanks Received:
  11
  rất cần thiết vì dựa vào các vệ tinh này mà site chính sẽ được hỗ trợ và sẽ được nâng tầm cao hơn khi vệ tinh hoạt động tốt, còn chiều hướng xấu đi thì cũng ít gặp..
   
 3. lephuongads

  lephuongads Thành viên

  Messages:
  77
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  tùy theo từng quy mô của đầu tư về thời gian và tiền bác cũng như sản phẩm mà bạn làm để xem xét nhé. có thể không cần site vệ tinh hoặc cũng có thể ít hay nhiều nữa nhé
   
 4. hanghieunhapkhau

  hanghieunhapkhau Thành viên

  Messages:
  263
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3655
  làm vệ tinh thì mệt nhất là làm nội dung thôi, cỡ 2-3 site thì chắc còn chăm lo được, từ 5-6 site trở lên là cực kỳ mệt mỏi rồi
   
 5. Chắc chắn cần xây dựng hệ thống site vệ tinh nếu bạn muốn phát triển lâu dài nhé. Trường hợp không thể update bài thường xuyên thì 2 tuần - 4 tuần update bài cũng được. Dù có thể site vệ tinh không mạnh nhưng nó rất có giá trị đấy. Mình thử nghiệm và thấy hiệu quả rất rõ.
   
 6. bengochan

  bengochan Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  9
  Theo tôi, nên xây dựng site vệ tinh bởi vì nếu không xây dựng site vệ tinh thì web khó tranh tóp. Ít ai biết blogger vs site google là một trong những link quan trọng nhất hiện nay. Chỉ cần 1 bài viết tầm khoản 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 kí tự thôi là từ khóa nó lên thôi :)
   
 7. foker

  foker Thành viên

  Messages:
  58
  Thanks Received:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  năm nay định xây dựng một ít site vệ tinh, bác nào có kinh nghiệm xây dựng vệ tinh ít tốn kém nhất thì chỉ bảo giùm, năm nay kinh tế khó khăn quá
   
 8. popochacha

  popochacha Thành viên

  Messages:
  135
  Thanks Received:
  21
  Bác đã dùng các site vệ tinh nào rồi? Mình đề xuất các site cơ bản như wordpress, blogspot, google site, tạo landing page...
   
 9. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  Với mình câu trả lời là có! Bởi vì nếu không sử dụng tối đa mọi nguồn lực thì chi phí tính cho khách hàng sẽ cao hơn rát nhiều và khong tận dụng được sức mạnh của hệ thống!
   
 10. danhinfo

  danhinfo Thành viên

  Messages:
  171
  Thanks Received:
  29
  Doanh nghiệp công ty hay cá nhân làm seo hay hỏi mấy câu này nè, theo mình thì nên xét lại về các lực: tài lực, nhân lực sẽ có ngay câu trả lời. thiếu các lực đó thì tập trung đẩy mạnh site chính thôi.
   

Share This Page