anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 786

 1. HoangHuongIit

  HoangHuongIit Dự bị

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Để có thể marketing online cho một công ty, doanh nghiệp du lịch lữ hành có hiệu quả không thể thiếu việc thực hiện SEO cho website du lịch của mình. Trong hai hình thức SEO Onpage và SEO Offpage, các doanh nghiệp thường sử dụng hình thức SEO Onpage vì nó mô tả các thao tác thực hiện trực tiếp bao gồm việc tối ưu hóa mã HTML, chất lượng nội dung và cấu trúc nội dung vào trang web để tạo điều kiện xếp hạng cao hơn. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu một số yếu tố quan trọng trong quá trình SEO Onpage cho website của doanh nghiệp bạn.
  1. Các thẻ quan trọng
  • Thẻ Title
  Thẻ Title (thẻ tiêu đề) của trang thường được sử dụng trên trang kết quả của tìm kiếm (SERPs) hiển thị trong các đoạn preview, rất quan trọng đối với SEO và người dùng, bởi đây là thông tin bạn cung cấp cho người tìm kiếm.
  Thẻ tiêu đề mô tả thông tin quan trọng nhất của trang với nội dung duy nhất, không trùng lặp cho từng trang. Thẻ tiêu đề nên chứa từ khóa ngay từ phần đầu tiên và không thể quá ngắn hoặc quá dài (độ dài từ 35 - 65 ký tự)
  Để tiêu đề bài viết của bạn có sức hút, gây sự tò mò, kích thích hành động click vào bài viết/trang web của doanh nghiệp bạn thì bạn có thể tham khảo một số kĩ thuật viết tiêu đề sau đây:
  - Đưa các con số vào bài viết.
  - Đặt tiêu đề dưới dạng hình thức câu hỏi
  - Tiêu đề nhắm vào mục tiêu cụ thể
  - Đặt tiêu đề theo dạng list, tip
  - Viết tiêu đề dưới dạng so sánh​
  • Thẻ mô tả
  Thẻ mô tả là thuộc tính HTML cung cấp lời mô tả ngắn gọn về nội dung của trang web. Thẻ mô tả được sử dụng trong các kết quả tìm kiếm hiển thị preview cho trang web, tương tự như thẻ Title, là 2 thông tin quan trọng quyết định khách tìm kiếm có đến trang web của bạn.
  Thẻ mô tả mô tả ngắn gọn nội dung trang web của bạn, mô tả duy nhất và không trùng lặp cho từng trang. Thẻ mô tả nên chứa từ khóa ngay ở phần đầu, độ dài hợp lý từ 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 155 ký tự.
  • Thẻ Heading
  Các thẻ Heading là yếu tố xếp hạng rất quan trọng với SEO đặc biệt là thẻ H1, các thẻ H2 thể hiện nội dung có phân cấp và có cấu trúc rõ ràng thân thiện và dễ hiểu hơn với Search Engine.
  - H1: thường có nội dung tương tự thẻ Title, có chứa từ khóa ngay phía đầu và chỉ sử dụng duy nhất 1 thẻ H1 cho mỗi trang.
  - H2: nội dung tổ chức thành các mục và mỗi thẻ H2 thể hiện những điểm chính của từng đoạn trong bài viết, H2 có chứa từ khóa 1 lần, và chứa các biến thể của từ khóa.
  - H3: Tương tự như H2 nếu nội dung phân cấp H2 có nhiều mục con​
  • Thẻ Alt
  Thẻ Alt là một đoạn bản mô tả nội dung cho hình ảnh mà bạn đăng tải. Thẻ Alt rất quan trọng trong SEO, nó giúp Bot Google hiểu được rõ hơn về những bức ảnh của bạn nói về nội dung gì, từ đó trả kết quả tìm kiếm hầu như là khá chính xác cho người dùng cần.
  Nội dung của thẻ Alt không quá ngắn cũng không quá dài, nên dưới 225 ký tự và tóm gọn nội dung, nên chèn từ khóa chính vào những ký tự đầu tiên của thẻ, đặc biệt không nên nhồi nhét từ khóa.

  2. Mật độ từ khóa
  Mật độ từ khóa (keywords density) là tỷ lệ phần trăm giữa số lần xuất hiện từ hay cụm từ khóa so với tổng số từ hiển thị trong trang web của bạn.
  Thông qua mật độ từ khóa, các spider có thể đánh giá được nội dung của trang web bạn liên quan đến nội dung hay chủ đề gì.
  Khi SEO website tuyệt đối không nên nhồi nhét quá nhiều từ khóa, điều đó có thể dẫn tới việc website bị cho là spam và bị trừng phạt. Theo các chuyên gia, mật độ từ khóa từ khoảng 1 - 3%.
  Từ khóa của bạn nên đặt trong các tiêu đề trang; trong đoạn đầu và đoạn cuối của bài viết; nên lặp lại từ khóa hai hoặc ba lần ở giữa bài; không nên cố gắng chèn quá nhiều khiến nội dung bài viết lủng củng, khó hiểu.

  3. Liên kết nội bộ
  Liên kết nội bộ (internal link) dùng để nói về những liên kết qua lại với nhau giữa các trang trong cùng một tên miền giúp điều hướng người dùng khi đang truy cập trang.
  Để tối ưu SEO Onpage hiệu quả, các SEOer nên tiến hành xây dựng liên kết nội bộ cho toàn bộ các bài viết một cách chặt chẽ nhất. Tuy việc tạo dựng một liên kết nội bộ chặt chẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nhưng nó mang lại cho website của bạn nhiều lợi ích đáng kể:
  • Giúp người dùng chuyển sang trang một cách nhanh chóng; giữ người dùng truy cập trang web lâu hơn, lưu lượng truy cập tăng lên và tỷ lệ thoát trang giảm xuống, tạo uy tín hơn trong mắt các công cụ tìm kiếm.
  • Các công cụ tìm kiếm như Google có hàng triệu con Bot len lỏi trên các website để tạo ra các kết quả tìm kiếm mới nhất. Nếu bạn tối ưu liên kết nội bộ hợp lý sẽ dẫn đường cho các con bot đến những bài viết mới trên website, điều này giúp tốc độ index của bạn tăng lên đáng kể.
  Để tối ưu hóa liên kết nội bộ một cách hợp lý, bạn có thể áp dụng một số cách sau:
  • Làm menu cho website: Việc tạo Menu trên đầu của trang web giúp những con bot tìm kiếm có thể dễ dàng đi sâu vào bên trong. Đồng thời đây là cách điều hướng người dùng hiệu quả nhất, giúp họ biết được họ sẽ đi đến đâu trong website của bạn.
  • Cung cấp những nội dung có liên quan đến nhau: Để giữ người dùng ở lại truy cập lâu trong website, bạn nên tạo các chủ đề có mối liên quan với nhau, sau đó tạo liên kết nội bộ liên kết chúng lại với nhau một cách chặt chẽ và khoa học.
  • Tạo liên kết nội bộ trong bài viết: Bạn có thể tạo nhiều liên kết nội bộ trong một bài viết tới những bài viết có liên quan bằng từ khóa phù hợp với ngữ cảnh của bài viết. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các từ như “Xem thêm”, “Tại đây”,...
   
 2. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16
 3. Cho mình hỏi cách thức bạn nêu trên có khác gì các lĩnh vực như tin tức hay bán hàng không.
  Mình chẳng thấy khác gì cả, tiêu chí nào bạn bảo cách thức trên là dành cho mảng du lịch.
   
 4. athenacomplex

  athenacomplex Thành viên

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  25
 5. hyvongmoi

  hyvongmoi Thành viên tích cực

  Bài viết:
  424
  Đã được thích:
  76
  Bài viết của bạn nếu nói về các lĩnh vực thì đúng hớn chứ không chỉ mỗi bên du lịch, vì các lĩnh vực khác như xây dựng, thời trang, làm đẹp...đều phải cần những yếu tố bạn nêu ra ở đây
   
 6. hoaitmanager

  hoaitmanager Thành viên

  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 7. tranvanhanh

  tranvanhanh Dự bị

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  4
  site: gachmosaic.info của em cũng gọi là onpage tạm ổn nhưng không hiểu tại sao có 1 vài bài thì Ranking top khá tốt còn một vài bài lại không on top có phải là do onpage không ạ? link nội bộ - thẻ title - description - Alt trong bài e đều có đầy đủ mà không hiểu sao nó vẫn không nên
   
 8. bác cho em hỏi 1 bài viết mà có nhắc lại 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lần từ khóa trở lên thì liệu có thể có top được không ạ
  cái này người ta đi copy sau đó làm cái title vào để cho có bài viết thôi chứ có hỏi cũng không trả lời lại đâu :D
   
 9. Knguyen

  Knguyen Thành viên

  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  16
 10. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Giờ đay xuất hiện thêm yếu tố mới : Xử lý khủng hoảng khách quan, sự cố đang xảy ra và hành động của chúng ta trong mùa dịch bệnh nữa nha!
   

Chia sẻ trang này