anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,948

 1. truyencuoihay

  truyencuoihay Thành viên

  Messages:
  91
  Thanks Received:
  9
  Thời nào cũng vậy, giỏi tiếng Anh sẽ có lợi thế lớn. Đọc được trước những bài viết về kỹ thuật SEO mới nhất từ các blogger, forum nổi tiếng. Trong khi những anh em không đọc thông thạo tiếng Anh (như tôi) sẽ phải chờ cho đến khi có bài dịch sang tiếng Việt mới được đọc :)
  Gần đây Google dịch đã dịch thông minh hơn, đỡ tình trạng dịch kiểu "word by word" nên anh em cũng có công cụ hỗ trợ thuận lợi hơn.
  Tuy nhiên, bài bài nhất vẫn là tham gia những khoá đào tạo toeic, luyện thi ielts, hoặc chứng chỉ toefl (hình như ở Việt Nam chứng chỉ toefl không được sử dụng nhiều thì phải, thấy dân tình ít quan tâm đến cái này)

  Bạn có tin không, nếu cứ làm SEO với các công việc liên quan đến web và cả IT thì dần dần, kiểu gì kỹ năng Tiếng Anh bồi cũng nâng cao kha khá :D
   
 2. XeHutBephot

  XeHutBephot Thành viên

  Messages:
  229
  Thanks Received:
  32
  Không giỏi tiếng Anh thì phải giỏi thêm tiếng gì Bác ơi! Khi mà gần như toàn bộ tài liệu SEO từ tiếng Anh cả, nếu lười quá có thể lục thuật ngữ để thiểu thì cũng tạm được nhé!
   
 3. FoodTruck

  FoodTruck Thành viên

  Messages:
  66
  Thanks Received:
  13
  Seo không cần phải giỏi tiếng anh. Nhưng biết tiếng anh là một lợi thế khi mà mọi thứ phần mềm đều sử dụng tiếng anh
   
 4. LonelySeoer

  LonelySeoer Thành viên

  Messages:
  74
  Thanks Received:
  16
  Biết Tiếng Anh là một lợi thế, bác có thể tham khảo tài liệu nước ngoài để nâng cao trình độ của mình. hơn nữa nếu có SEO ngoại ngữ thì cũng biết mà chém
   
 5. thangnangnguoi

  thangnangnguoi Thành viên

  Messages:
  87
  Thanks Received:
  5
  giỏi tiếng anh thì tốt còn không giỏi cũng không sao, tài liệu trong nước của mình cũng nhiều có thể tham khảo mà
   
 6. NLinh

  NLinh Thành viên

  Messages:
  97
  Thanks Received:
  4
  thời đại nào rồi bạn ơi. Làm gì cũng cần tiếng anh hết chớ đừng nói gì là làm SEO sử dụng mạng xã hội. Nói vậy thôi chớ tiếng anh mình cũng hổng giỏi lắm. Giờ phải học thêm từ từ
   
 7. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  Phần lớn các tin tức vè SEo cập nhật của Google từ tiếng Anh nếu giỏi được thì tốt, còn không cung cần bỏ thời gian để tim hiểu tiếng Anh nha!
   
 8. theanhblog

  theanhblog Thành viên tích cực

  Messages:
  398
  Thanks Received:
  48
 9. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Messages:
  96
  Thanks Received:
  8
  google dịch để làm gì =)) k cần đâu. Nhưng nếu bạn biết tiếng anh là một lợi thế để làm ở các công ty nước ngoài. mà SEO tiếng anh cạnh tranh kinh lắm, chơi với toàn thế giới mà
   

Share This Page