anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 2,51không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365

 1. TinTucMarketing

  TinTucMarketing News

  Bài viết:
  151
  Đã được thích:
  72
  Tại Google Marketing Next, sự kiện quảng cáo và thương mại của Google, các chuyên gia dẫn đầu trong ngành đã thảo luận về những áp lục và xu hường gần đây nhất sẽ định hình cho tương lai của Marketing. Có 4 điều nổi bật từ sự kện và mọi người cần nhớ - bên cạnh những cải tiên trong Quảng cáo (Ads), Phân Tích (Analytics), và Nhấp Chuột (DoubleClick) - bạn có thể hành động ngay hôm nay.

  Sự mong đợi từ khách hàng hiện tại đang ở mức cao nhất từ trước đến này – và điều đó có nghĩa là mọi người đang tham gia vào cuộc chơi của riêng mình. Tương lại của Marketing chỉ liên quan đến việc truyền tải những trải nghiệm có liên quan và hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, cuốn sách về vấn đề này vẫn chỉ đang được viết lên.

  Các thương hiệu cần có insight và công nghệ để xây dựng lên những trải nghiệm đó cho khách hàng ngày nay. Đó là lý do vì sao nhưng kĩ sư tại Google đang thúc đẩy sự cải tiến về công nghệ và máy học, giúp các marketer tương cường những hiểu biết của họ về cuộc hành trình của khách hàng. Khách hàng của bạn, họ có hàng trăm điểm tiếp xúc trên hành trình dẫn đến việc mua hàng của họ và các marketer là những người cân phải tìm ra điều gì là điều sẽ kết hợp được với chiến dịch – còn yếu tố nào thì không kết hợp được. Các kĩ sư Google đã giới thiệu những công cụ và những cải tiến mới để làm cho những số liệu truy cập trang và mua sắm programmatic trở nên dễ dàng hơn và hiệu quả hơn. Dưới đây là 4 insight quan trọng sẽ giúp xây dựng cuốn sách chiến lược marketing mới của bạn:

  Cách mọi người nhận được sự hỗ trợ sẽ được cải tiến

  Điện thoại di động đã khiến cho người tiêu dùng biến thiết bị của họ thành chiếc máy trả lời và thực hiện những câu lệnh như là: tôi muốn biết…, tôi muốn đi…, tôi muốn làm…, tôi muốn mua… Hiện tại cách chúng ta nhận được sự hỗ trợ cũng sẽ thay đổi, từ việc nhập liệu trên thiết bị đến nói chuyện với chúng. Ví dụ, trong úng dụng của Google, 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% hành vị tìm kiếm hiện nay đã được thực hiện bằng giọng nói. Và đó chỉ mới là một phần nhỏ để thể hiện cho những gì sắp xảy ra.

  ?temp_hash=7e752e646ce3327749eb32935dc27168.png

  Những khoảnh khắc siêu nhỏ đang được thiết lập để tăng tốc. Và khi chúng được nhân rộng, người tiêu dùng sẽ mong đợi vào các cách tương tác hữu ích và cá nhân hơn trong suốt quá trình tìm kiếm và thực hiện hành vị mua hàng của họ. Điện thoại di dộng sẽ tiếp tục tăng những tiêu chuẩn hiện đang có và mang sự cải tiến lên những tầm cao mới.

  Người tiêu dùng mong muốn một trải nghiệm không gặp nhiều cản trở

  Đặt ra các nguyên tắc nền tảng chính xác cho di động là một điều rất quan trọng. Để đi trước được những nhu cầu của khách hàng, việc bạn phải đặt nền tảng cho di động là điều rất cần thiết. Các marketer cần phải suy nghĩ về việc tối ưu hoá toàn bộ những thứ liên quan đến di động của thương hiệu để đảm bảo thành công trong tương lai. Và tốc độ là chìa khoá ở đây. Không cần biết trang của bạn đẹp như thế nào, nếu nó tải chậm, người dùng sẽ thoát khỏi trang trước khi họ kịp nhìn thấy nó.

  Bằng cách phân tích 9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 landing page quảng cáo trên điện thoại trên 126 quốc gia, các chuyên gia của Google đã xây dụng được điểm benchmark ngành mới cho tốc độ tải trang trên di động. Dự án Accelerated Mobile Pages (AMP) đuợc ra mắt 18 tháng trước giúp người dùng tối ưu trang web trên di động của mình để chúng nhanh hơn và tốt hơn. Và hiện tại họ đang làm việc với các nhà quảng cáo để gửi lượng traffic trên các trang web di động có trả phí từ quảng cáo tìm kiếm đến landing page AMP, giúp rút gọn con đường đến việc mua sắm cho khách hàng. Đó là cột mốc quan trọng bởi vì từng giây chậm trễ sẽ dẫn đến việc giảm lượng chuyển đối lên đến 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365%.

  ?temp_hash=7e752e646ce3327749eb32935dc27168.png

  Mọi người đang dung hoà cả thế giới trực tuyến và ngoại tuyến của họ

  Hành trình của khách hàng đã khác rất xa so với trước đây. Tuy nhiên, để có được một cái nhìn toàn diện về khách hàng hiện tại đã khả thi. Những công cụ đo lường thông minh hiện náyẽ giúp các marketer hiểu được toàn bộ hành trình của khách hàng xuyên suốt các kênh, thiết bị, và các phương tiện truyền thông – thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kĩ thuật số và thế giới thực.

  Việc đo lường chính xác lượng truy cập vào cửa hàng là chìa khóa để hiểu được giá trị đầy đủ của các khoản đầu tư marketing của bạn. Trong chưa đầy 3 năm, các nhà quảng cáo trên toàn cầu đã đo lường được trên 5 tỷ lượt truy cập vào cửa hàng bằng cách sử dụng AdWords. Với các công nghệ bản đồ và máy học tân tiến như hiện nay, các marketer có thể đo lường chính xác nhiều cửa hàng trên quy mô rộng lớn và sử dụng những insight này để truyền tải những trải nghiệm quảng cáo địa phương tốt hơn.

  Kỳ vọng dành cho ngành quảng cáo đang ngày càng tăng

  Ngày nay, người tiêu dùng tin rằng họ sẽ nhận được những thông điệp tiếp thị được thiết kế riêng cho nhu cầu riêng của họ. Vì vậy, khi bạn có được cái nhìn toàn diện về khách hàng của mình, bước tiếp theo là tiếp cận họ đúng lúc cùng với thông điệp chính xác. Và việc tiếp cận khách hàng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

  Cuộc cách mạng Programmatic đã tập trung nhiều hơn vào việc kết hợp dữ liệu, máy học và tự động hóa để tăng hiệu quả chiến dịch. Để tiết kiệm thời gian và cải thiện năng suất của các marketer, DoubleClick Bid Manager đã được tối ưu hoá để giúp cho việc lên kế hoạch cho chiến dịch được thuận lợi. Công cụ này sử dụng máy học để phân tích những chiến dịch trong quá khứ và đưa ra lời khuyên về những inventory và chiến lược tarheting phù hợp dựa trên những mục tiêu độc nhất của bạn và những gì đã thể hiện hiệu quả tốt trong quá khứ. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đi từ insight đến tác động khách hàng.

  Tất cả những xu hướng và cải tiến này đang dần định hình ngành marketing nhanh chóng thay đổi này. Để đáp ứng và vượt qua những kỳ vọng của khách hàng trong tương lại gần, những chuyên gia tại Google đang tiếp tục phát triển những công cụ mới. Và bằng cách nhắm vào những công cụ và insight chính xác, bạn có thể chắc chắn rằng kỳ vọng của khách hàng sẽ không thể vượt hơn khả năng những gì bạn có thể mang đến cho họ.

  Bài viết được dịch và đăng tải bởi diễn đàn IDVS.
  Nguồn bài viết từ: https://www.thinkwithgoogle.com/mar...nts/future-of-marketing-mobile-micro-moments/
   

  Các file đính kèm:

  pacesharevn and Nguyễn Đóa like this.
 2. gacon

  gacon Thành viên

  Bài viết:
  187
  Đã được thích:
  25
 3. quocson

  quocson Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  12
  nhu cầu mua quảng cáo giờ lên cao trào quá tiền cuối cùng đổ cho google là chính. Nhu cầu tìm kiếm trên điện thoại giờ còn nhiều hơn trên máy tính để bàn rồi
   
  pacesharevn thích bài này.
 4. hongkhanh

  hongkhanh Thành viên

  Bài viết:
  284
  Đã được thích:
  9không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Cái khoảng "kỳ vọng quảng cáo ngày càng tăng". Mình muốn nói thêm về điểm này.
  Nhờ có Google và những ông lớn khác, mà những Banner quảng cáo trên các website ngày càng được cải thiện vì nó đưa đến đúng nội dung người dùng cần.
  Chứ ngày xưa, thấy cái banner quảng cáo như thấy ma xuất hiện vậy.
   
  pacesharevn thích bài này.
 5. quocson

  quocson Thành viên

  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  12
  goolge giờ càng ngày càng hướng người dùng phải đổ tiền cho ông ý mới tăng hiệu quả bán hàng được. haz
   
  pacesharevn thích bài này.
 6. hathuy

  hathuy Dự bị

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Bác Gồ vẫn luôn quan tâm đến người dùng, luôn tìm cách để người dùng tìm được thông tin mình muốn và người ta ngày càng chi nhiều tiền cho việc quảng cáo.
   
  pacesharevn thích bài này.
 7. ohnew

  ohnew Thành viên

  Bài viết:
  181
  Đã được thích:
  24
  Mình thấy ngành gì giờ ra kinh doanh cũng vậy thôi , marketing và kinh doanh là 2 đội ngũ quan trọng tối thiểu 1 doanh nghiệp cần phải có mà người marketing mà ko giỏi thì rất khó để doanh nghiệp có thể tồn tại lâu dài , mà bây giờ thì marketing online đang là xu thế .
   
  pacesharevn thích bài này.
 8. dinhngoclam

  dinhngoclam Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  716
  Đã được thích:
  161
  Marketing thì tất nhiên quan trọng rồi, nhưng phải cho đội ngũ thời gian, nhân lực triển khai, nguồn vốn bỏ ra để duy trì trong thời kỳ đầu. Không nên kì vọng vào nhiều. Cái này cũng như đánh bạc vậy, theo 1 thời gian mà kết quả marketing vẫn lẹt đẹt thì nên trách mình số không may thôi :D
   
  pacesharevn thích bài này.
 9. Xepquaz

  Xepquaz Thành viên

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  16
  giờ nó ưu tiên trải nghiệm. nội dung cũng ok hơn rất nheieuf, không còn phản cảm nữa
   
  pacesharevn and Khanhhadecor like this.
 10. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  156
  Mình nghĩ tương lai của Maketing là " Tăng Trải Nghiệm Của Người Dùng ", ai làm tốt cái gì này thì sẽ là người chiến thắng.
   
  pacesharevn and nnxuantruonggg like this.

Chia sẻ trang này