anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 365

 1. Mình có hướng kiếm tiền với Google Adsense mà nhận thấy điều vô lý thế này. Bắt đầu sang ngày mới (từ không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365h tới 8h sáng) thường sẽ nhận được 2-3 cú click chuột. Mình cứ nghĩ chắc ngày hôm nay doanh thu sẽ cao đây.
  Ai ngờ đợi cả ngày chẳng có thêm cái click nào nữa, mặc dù số lượng quảng cáo ko ngừng tăng.
  Mà tình trạng này diễn ra quanh năm, ví dụ 1 tháng thì chắc cũng khoảng 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ngày đều như vậy. Mình đang đặt nghi vấn về tính trung thực về cách làm ăn của Google. Phải chăng nó tự cho mình vài cú click cho vui, chứ làm ẻo gì có người dùng nào click nhỉ.. Vì các bạn cũng biết hành vi của người dùng sẽ rải đều trong các thời điểm trong ngày. Mình nghĩ các bạn cũng gặp tình trạng này giống mình thôi .
  Site đã gần 2k truy cập mà thu về có không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,4$ thì các bạn biết rồi đấy, măc dù đã tối ưu quảng cáo.
  Ko có ai kiểm chứng đc những click từ người dùng, chỉ có Google biết, nó cho bao nhiêu tiền thì nhận, ko cho thì thôi
  Từ nay vứt Google Adsense ra khỏi site luôn, để web đc load nhanh. Cho chúng nó tự làm ăn 1 mình đi, cái đồ chỉ muốn trục lợi từ người dùng
   
  Last edited: 12 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  nguyenvanteo thích bài này.
 2. dovandung

  dovandung Thành viên tích cực

  Bài viết:
  326
  Đã được thích:
  6không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Chưa làm nên chưa biết cụ thể thế nào. Nhưng mà nếu quanh năm đều vậy thì đúng là có vấn đề cần xem xét lại về sự minh bạch. Tuy nhiên theo ý kiến cá nhân trước đó thì gg làm trên toàn thế giới nên thiết nghĩ họ sẽ ép giá chứ k chơi kiểu thiếu minh bạch như vậy :).
   
 3. bangthuytran

  bangthuytran Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  14
  Mình chẳng biết, web mình ngày 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 - 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt. Mà để tự động nên quảng cáo nó nhảy tùm lum. Được 4 ngày cũng được không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.46 đô cũng vui vui. Nhưng chả biết mùa nào với được 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365$ đây
   
 4. Thật ra mình chia sẻ lên đây vì cay cú vì ko kiếm đc tiền từ Adsense thôi, chứ Google mình nghĩ nó làm ăn trung thực. Nhưng nhiều khi nó vẫn vì tiền vì lợi nhuận mà bỏ qua người làm SEO :(
  Mình thực sự rất nể mấy bạn kiếm dc hàng ngàn đô từ Adsense, mình thực sự rất nể, ko biết họ làm cách nào mà kiếm đc nhiều tiền như vậy. Web bạn tên là gì mà 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 lượt đc không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.46$, chắc xạo quá >:)
   
  hongnguyen thích bài này.
 5. tkdttphcm

  tkdttphcm Dự bị

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  2
 6. eagle

  eagle Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  693
  Đã được thích:
  156
  Mình thấy trong mấy mạng quảng cáo thì thằng GG là chuẩn nhất rồi đấy, mình bạch, rõ ràng.
   
 7. Mình chỉ có thấy nhiều người dạy nhau cách lừa đảo Google thôi ! Thư sự thì Bạn muốn kiếm được nhiều hơn thì qua cùng nhà Gồ làm thì lượt click có phí cao hơn lúc đó Bạn sẽ bớt quan tâm đến nó.
  Cái thời nhà nhà nuôi Gà kiếm nhiều tiền đã bão hòa! Mấy cụ còn sống như hệ thống của xsmb chẳng hạn thì họ không rỗi để chia sẻ nên không có tin gì thêm!
  Còn lượt click Bạn nói thì ngẫu nhiên thôi, Bạn có thể hợp nhiều dữ liệu hơn để đối chiếu (thông kê trên Dashbaord của site) mà!
  Mới đọc tưởng Google lừa vụ gì khủng lắm ! À mà không phải!
   
 8. Bạn nghĩ sai rồi nhé, tỷ lệ người dùng click nhiều hay không còn phải phụ thuộc cái trang bạn đặt ads đó là gì nữa, mà khách hàng phải truy cập trên 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365S GG mới công nhận vì bây giờ GG tính cả click ảo cho khách hàng chạy ads , vì thế nhiều khi người ta click của bạn nhưng họ xem chút đã tắt trang rồi thì ko đc tính.
   
  HtMinhChung thích bài này.
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Mình có Ads của Google mà chưa bị thấy bị lừa mà cũng chưa nghe ái nói Google lừa mà chỉ có ai đó đã lừa Google để lấy tiền Gà thôi! Cứ tìm sẽ tháy vô số bài hướng dẫn nuôi Gà đó nha!
   
 10. silanh

  silanh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  49
  Google nó là máy tính dạng thuật toán rồi. Thời gian đâu mà gian lận thủ công. Mà gian lận thì mấy ông có doanh thu lớn chứ, mấy site tép riu thì nó gian làm gì :(
   

Chia sẻ trang này