anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 349

 1. Thật ra mình cũng biết chứ, chẳng qua rất thích kiếm tiền adsense, mà giờ thất bại nên hơi cay cú xíu. Nhưng mà nói thật ở VN google nó trả click thấp bỏ mẹ, giờ đặt adsense gọi là cho vui thôi, đủ tiền trả host tên miền với cafe. Chứ cứ tập trung vô Adsense cũng đau đầu.
   
 2. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  8
  Mình trước có 2 web đặt ads google năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet36519 mỗi ngày đều 3-5$. Thuật toán của google rất thông minh. Bạn không thể hiển thị ít mà ăn nhiều được, nó có tính toán hết.Và phân bổ đều ra. Nếu như số tiền bạn đạt cái ngưỡng quá nhiều so với lượt hiện thị thì bạn nghĩ nó sẽ làm gì =))
   
 3. Mình có 2 bài viết chia sẻ nhạc bản quyền, do bài viết len TOP cho nên có đứa report với Google , nên Google có cảnh báo mình ko nên chia sẻ nhạc bản quyền đó nữa. SAu đó mình ẩn mấy bài viết đó cũng gần 1 năm, thời gian đây mình lại mở bài viết đó lại, quảng cáo vẫn đang hiển thị bình thường, chưa ai báo cáo, Google cũng ko thông báo gì. Xin hỏi bạn phải chăng do 2 bài viết đó của mình mà google cắt giảm doanh thu ko nhỉ. Có phải chia sẻ nhạc bản quyền sẽ bị trừ doanh thu ko b
   
 4. autodoors_vn

  autodoors_vn Dự bị

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  Theo mình thì do người dùng vào thời điểm truy cập có nhấn nhầm không thôi. Mình cả ngày lướt web mà ít khi clik vô mấy cái quảng cáo lắm trừ khi nhấn lỡ tay thôi còn không thì gần như ko có
   
 5. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  8
  Bạn nên xóa luôn bài viết, chơi ads một khi bị report thì bạn phải cương quyết xóa ngay, nhất là vấn đề bản quyền quốc tế họ làm rất căng dễ bay màu tài khoản adsence của bạn
   
 6. NÓI chúng hiện tại vẫn như thế ae ạ. Bữa nay mới bước sang ngày mới lúc không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365h15 nhận dc 1 click, tới 8h3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 nhận đc không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365,22$. Từ đó đến hết ngày ko có thêm đồng nào nữa . rất hiếm khi thấy tiền nó tăng vào buổi chiều và ban đêm :)):)):))
   
 7. TeenStyles

  TeenStyles Thành viên tích cực

  Bài viết:
  334
  Đã được thích:
  54
  Đang thắc mắc chỉ có mình chủ thớt lên tiếng thôi thì liệu có khách quan nhỉ! Google nó quan tâm đến các tài khoản có nhiều tiền mà nó phải chi trả hơn số ít nha Bạn! Với Gà Việt thì có bao nhiều người thu nhập khủng nhỉ!
   
 8. nguyenvanteo

  nguyenvanteo Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  983
  Đã được thích:
  555
  Thanh niên kiếm tiền được ít quay ra phản ánh Google trục lợi từ người dùng . Sáng sớm đọc topic giải trí vl. Cố lên thanh niên, từ từ tiền sẽ lên thôi :))
   
 9. hongnguyen

  hongnguyen Dự bị

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  2
  ôi xời.... chuyện xưa như trái đất. Mình cũng bị kích thích bởi title bài viết :D :D. Bạn là ngừoi sáng tạo nội dung và cung cấp thông tin hữu ích cho mọi người thì bạn được hưởng lợi theo chính sách. Cá nhân mình thấy chơi adsense việt nam để kiếm nhiều tiền thì căn quá... chi phí trên click thấp lè tè..
   

Chia sẻ trang này