anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Sales BĐS năm 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 có còn hot?

Thảo luận trong 'Hỏi đáp - Trợ giúp SEO' bắt đầu bởi ZanMin, 7 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365.

Lượt xem: 569

 1. VietSeoSol

  VietSeoSol Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,4không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652
  Đã được thích:
  42không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  @ZanMin : Làm bán hàng BĐS không còn hot như xưa có lương cứng + doanh số. Giờ đây không ít công ty chỉ tra khoảng chi phí đi lại, điện thoại gọi là lấy và bảo trích hoa hồng cao ngất cho Sales nếu bán được hàng tồn kho gọi là thử thách nha!
   
 2. athenacomplex

  athenacomplex Thành viên

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  25
  e thấy bình thường, đẩy mạnh link lên hết, của eh đẩy mạnh link báo chính thống tháng key lên top gần hết
   
 3. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  942
  Đã được thích:
  145
  Đợt cuối năm mới thấy video nhân viên BĐS được thưởng tết mà thèm. Chắc BĐS kiếm tiền tốt nhưng cái gì thì cũng phụ thuộc vào khả năng của mỗi người nữa.
   
 4. vanphongthamtutnt

  vanphongthamtutnt Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  752
  Đã được thích:
  141
  Nghành bất động sản hái ra tiền với những người bán hàng, lướt sóng tốt. Tuy nhiên, phần còn lại cũng gọi là kiếm cơm qua ngày thôi các ông giáo ạ! :((. Còn chúng ta hãy cứ tập trung vào việc của mình thôi, hãy sống đẹp như những con thiên nga của tchaikovsky :-
   
 5. bengochan

  bengochan Thành viên

  Bài viết:
  58
  Đã được thích:
  9
  Nếu nói ngành bds là hot thì từ khóa seo cũng rất hot. Seo lĩnh vực này thì chụi khó đầu tư. Cần một hệ thống link chất lượng. Chụi chi là key khó cỡ nào cũng lên hết :)
   

Chia sẻ trang này