anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 519

 1. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Messages:
  942
  Thanks Received:
  145
  Đi link tự nhiên là đi từ nhiều nguồn khác nhau, mỗi nơi có vài link và có thể được người dùng chia sẻ lên các trang khác thì càng tốt.
   
 2. Như viết bài post lên web đợi index rồi lấy bài đó đi trên 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 4rum thì có ảnh hưởng gì ko các bác ơi, hay phải chỉnh lại nữa.
   
 3. mình đi link tay là tự nhiên nhất r ấy bác
   
 4. vandaiK

  vandaiK Dự bị

  Messages:
  8
  Thanks Received:
  2
 5. thường thì bác làm web mới khi tối ưu, viết nội dung và đặt link nội bộ chuẩn , ok thì từ khóa cũng nhích nhẹ dần. Vd có 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 danh mục sp thì mỗi danh mục 1 ngày viết 1 bài và cứ thế lặp đi để cho vừa có nội dung mới vừa đỡ bí nội dung và sau đó kết hợp làm tin tức nữa. còn về link thì lựa chọn diễn đàn để làm nếu không tin tưởng thì tạo hệ thống site vệ tinh làm là ok nhất
   
  nguyentutu and athenacomplex thank this.
 6. athenacomplex

  athenacomplex Thành viên

  Messages:
  149
  Thanks Received:
  25
  tuyệt vời.
   
 7. trankhoaplus

  trankhoaplus Dự bị

  Messages:
  7
  Thanks Received:
  1
  thời đại nào rồi mà còn muốn spam link để lên top? trước tiên cần tham khảo mấy cái video nói về xu hướng seo rồi hãy làm.
   
 8. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Messages:
  69
  Thanks Received:
  27
  Đặt link như v rồi thì còn đi cmt trên này làm gì nữa ha
   
 9. SEO trang chủ hay trang con thì xem mô hình bạn đi là dạng nào. Là 3 tầng hay dạng lưới mắt xích. Cố gắng làm nội dung tốt, hướng tới giá trị người dùng nhiều hơn. đi link những domain chất lượng là ổn thôi bạn. tích tiểu thành đại mà. haha
   
 10. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Messages:
  71
  Thanks Received:
  8
  Cá nhân mình thấy đi lnik khi càn thiết là từ nhiên ví dụ cần medium thì đi trên đó, cần tại liên kết dẫn dắt nội bộ thì đặt link, còn không dành thời gian để viết bài là OK luôn!
   

Share This Page