anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 658

 1. dieugiseden

  dieugiseden Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Nếu bạn chủ thớt xét về yếu tố kỷ thuật. Thì yếu tố quan trọng nhất trong SEO là tính trải nghiệm của người dùng trên bài viết. Bài viết có giá trị thì 7không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% bài viết của bạn sẽ được Google để ý và leo TOP.
  Còn sau đó, 3không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% còn lại là yếu tố hiển nhiên: Đi xây dựng link (sức mạnh web site).
  Tóm lại điều ko cũ cũng ko mới, chỉ có 2 yếu tố là content tốt hướng đến cho người dùng và link mà thôi. Chứ cần gì hiểu mấy cái khái niệm SEO onpage, offpage... làm gì cho mệt
   
  Last edited: 21 Tháng hai 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  eagle thích bài này.
 2. Sẽ chẳng có yếu tố nào quan trọng nhất cả. ON-OFF là Bộ xương, Content là các thớ thịt, Backlink là mạch máu, Traffic là hô hấp. Bạn nghĩ sẽ thế nào khi thiếu vắng chúng. Bạn muốn website của bạn như " tiểu thịt tươi", gầy béo, cao thấp hay như thế nào thì bức chân dung của bạn cũng là tự tay bạn vẽ ra thôi.
   
  eagle thích bài này.
 3. duyenvt

  duyenvt Thành viên

  Bài viết:
  251
  Đã được thích:
  41
  Thanks chủ thớt đã chia sẻ, bên cạnh vấn đề yếu tố nào quan trọng thì có một vấn đề cũng quan trọng không kém đó là làm như thế nào, làm thế nào để tạo nên sự khác biệt giữa rất nhiều người cũng làm như thế
   
  eagle thích bài này.
 4. nhungut

  nhungut Thành viên

  Bài viết:
  183
  Đã được thích:
  68
  theo e thì tùy từng lĩnh vực cần SEO mà yếu tố nào quan trọng hơn cả, có những lĩnh vực thì chỉ cần bơm traffic là lên thôi, có những lĩnh vực thì cần phải viết bài thật dài, thật hay.
   
  eagle thích bài này.
 5. huongdanseo

  huongdanseo Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Yếu tố nào cũng quan trọng, phải kết hợp chúng lại thôi các bác ơi
  Mà em hơi gà, hình như content nó năm trong onpage còn traffic nó là mục đích của offpage mà, sao lại chia ra 4 yếu tố khác nhau vậy các bác
   
  eagle thích bài này.
 6. dieugiseden

  dieugiseden Dự bị

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  6
  Vì họ chia ko hợp lý nên vậy thôi. Riêng mình chia thì chỉ có 3 yếu tố:
  1. Sự điều hướng thuật toán của google, site yếu thì ko nói, chứ một số site mạnh vẫn bị tuột top nếu thuật toán thay đổi (cái này cũng một phần vì mục đích tăng doanh số của Google)
  2. Tính trải ngiệm của người dùng/tín hiệu người dùng thích bài viết của bạn (giá trị mang lại cho người dùng càng lớn thì vị trí leo top càng cao).
  3. Xây dựng "sức mạnh" website (cái này là liên hệ tới võ công, anh nào nội lực càng uyên thâm càng bá chủ, càng leo tóp, ko ai có thể thắng đc b)
   
  eagle thích bài này.
 7. thanhlpvseo

  thanhlpvseo Thành viên

  Bài viết:
  96
  Đã được thích:
  8
  Thiết nghĩ content là rất quan trọng. Tuy nhiên không thể thiếu tất cả các bước kia được, tất cả đều bổ sung hỗ trợ giúp google dễ nhận diện sắp xếp lấy thông tin từ website chúng ta mà thôi.
  Về lâu dài thì mình nghĩ là content. Bởi google là một công cụ tìm kiếm. cho dù có làm gì đi chăng nữa hay thay đổi ra sao nó cũng cần phải có dữ liệu mới hay chất lượng
   
  eagle thích bài này.
 8. trungtamkythuattlcomvn

  trungtamkythuattlcomvn Thành viên

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  8
  Em đây 'ngoài hành tinh' theo nội dung bài viết vì thấy cong người là yếu tố quan trong nhất trong SEO đó ạ!
   
  eagle thích bài này.
 9. vieclammoi

  vieclammoi Dự bị

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Mình thấy yếu tốt content là hiểu quả nhất trong tất cả các yếu tố. Nếu content tốt thì không cần phải đi backlink cũng có thể nằm trong top 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 ^^!
   
  eagle thích bài này.
 10. dongphuczavi

  dongphuczavi Dự bị

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Nếu nói về các yếu tố trong seo thì content chính là yếu tố quan trọng và nó chiếm 5không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365% đến thứ hạng của các website.
   
  eagle thích bài này.

Chia sẻ trang này