anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 4,893

 1. ducle

  ducle Thành viên tích cực

  Bài viết:
  315
  Đã được thích:
  39
  Mình chưa thấy ai nói lương của SEO cao hơn lập trình cả bạn à. Mình nghĩ nếu muốn có một tương lại tươi sáng là việc đầu tiên là bạn nên học cho xong 4 năm đại học đi đã, đứng có bỏ ngang, sau này sẽ hối hận đó. Vì suy cho cùng nghành SEO nó còn bấp bên hơn nhiều so với lập trình. Và mặt bằng về lương thì lập trình sẽ ổn định hơn nhiều so với SEO. Nên bạn cố gắn học cho xong năm còn lại để ra trường còn có cái bằng, sau này dễ dàng hơn trong con đường sự nghiệp nữa.
   
 2. thietbidobac

  thietbidobac Thành viên tích cực

  Bài viết:
  462
  Đã được thích:
  49
  Mình thấy cái gì nếu có cái khó khăn của nó. Seo cũng ko hề đơn giản, ko nhàn hạ như bạn đang làm đâu. Code thì cũng đau đầu với các câu lệnh, seo thì cũng áp lực về từ khóa, Bạn thử kết hợp cả 2 cái vì cũng có thể bổ trợ đc cho nhau, nói chung là bạn phải chịu khó, đừng suy nghĩ về lương nữa. Ban đầu thì cái gì cũng xuất phát thấp, sau khi có kinh nghiệm, có thành quả rồi thì mới hái được quả ngon chứ
   
 3. ngoductinh

  ngoductinh Thành viên tích cực

  Bài viết:
  357
  Đã được thích:
  1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3659
  Nếu bạn thích SEO thì cần rèn luyện thêm cho mình một chút kiên trì nữa bạn à. Còn chuyện cày đêm có thể SEO bạn vẫn phải cày đêm đấy tuy nhiên mình thì ngày làm 8 tiếng tối lăn ra ngủ không cày nhưng vẫn ngon :D Còn vấn đề bắt đầu từ đâu ư? SEO là gì? SEO làm gì? Hai câu hỏi cơ bản nhất nhưng nó là căn nguyên cho mọi vấn đề trong SEO.
   
 4. Theo mình thấy bạn là một con người hòa đồng với thiên nhiên ,công việc lập trình hoặc seo sẽ rất gò bó không được thoải mái như những gì người ta nói . Nếu không theo được mình nghĩ bạn hãy về quê chăn nuôi và trồng trọt thì thích hợp :D .Đôi khi đi ngược thời đại lại thành công :)
   
 5. thaovan

  thaovan Thành viên thân thiết

  Bài viết:
  1,318
  Đã được thích:
  18không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mình nói thật làm lập trình còn nhàn chứ làm Seo bây giờ vất vả quá rồi bạn ạ. Cái nghề nào cũng có sự vất vả của nó thôi, quan trọng nhất là bạn phải thích và đam mê.
   
 6. phucminh

  phucminh Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Mỗi người đều có một niềm đam mê riêng, không giống nhau đâu, trải qua nhiều thứ thì mới hiểu được mình cần gì và những gì mới thật sự có lợi cho mình để mình theo nó !
   
 7. Ai nói lập trình nhàn nhỉ! có biết bị nhốt mấy ngày liền cho xong dự án hay không ? mà trong năm vài lần như thế đấy nhá! Quay về công việc mà mình cho rằng làm tốt đi!
   
 8. phucminh

  phucminh Dự bị

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 9. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  132
  Đã được thích:
  14
  Nếu Bạn tính vào con đường này cần sưc chịu đựng cao nha! Học không khó đâu chỉ không dễ ở chỗ làm thôi hà!
   
 10. mecuti

  mecuti Thành viên

  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  16
  Chúc mừng bạn có nền tảng tuyệt vời để kinh doanh. Hiện nay, buôn bán gì cũng cần seo hỗ trợ thì sẽ hứa hẹn nhiều thành công.
   

Chia sẻ trang này

Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Nghĩa (Mr.N2) • © 2không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3652không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 Công Ty TNHH IDVS
Địa chỉ: Tầng không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet3653, Toà nhà Scetpa, 19A Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM
Giấy phép Mạng Xã Hội số 736/GP-BTTTT do Bộ TTTT cấp.
Site hosted & protected by AntiDDos.vn
AD: Bàn ghế tre; Công ty tổ chức sự kiện