anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 184

 1. Mọi người ơi, mình muốn xóa ngày tháng năm hiển thị trên Google, nhưng vẫn cho hiển thị khi người ta truy cập vào trong bài viết thì làm thế nào nhỉ. Mình thấy trong Yoast Seo có mục "Date in Google Preview", từ khi cài đặt Yoast Seo cách đây hơn 1 tháng mình đã tick vào mục đó rồi. Mình xuất bản bài viết 25 bài, nhưng đến nay các bài viết của mình vẫn thấy ngày tháng nam nó xuất hiện trên Google. Có ai có đoạn code hay plugin nào chia sẻ với. Có ai biết vấn đề này ko giúp với :(:(
   
 2. DatHoangAC

  DatHoangAC Dự bị

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
 3. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Cái Date in Google Preview chỉ để dành cho lúc bạn kiểm tra trong đoạn mô tả bài viết trong Yoast, khi bạn Click ẩn thì nó sẽ ẩn khi xem đoạn mô tả. Chứ hình như trên Google vẫn ko ẩn được, cái này phải dùng Plugin khác thôi
   
 4. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Có bác nào giúp mình phần này không, hiện tại ngày tháng nó chiếm lấy một phần nội dung description nên cũng chính vì điều này. Description của mình không được viết nhiều. Index chử ít hơn website khác. Bác nào rành pugin wp giúp e với ạ! :(
   
 5. AnhTrangDem

  AnhTrangDem Thành viên

  Bài viết:
  61
  Đã được thích:
  13
  Bạn có thể sử dụng plugin này "wordpress.org/plugins/wp-date-remover" . Sau đó tick chọn những chuyên mục muốn ẩn ngày tháng. Cuối cùng thì index bài viết lại trên Google Search Console để cập nhập lại trên kết quả tìm kiếm.
   
 6. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  27
  hình như nó có cái plugin, bạn tắt đi là được thì phải
   
 7. traihatrung

  traihatrung Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  943
  Đã được thích:
  145
  Bác bảo ai code web sửa cho. Mấy cái này chỉ có bên code sửa được thôi, thích cho index cả ngày thì index còn không thích thì họ bỏ.
   
 8. Cauthangviet

  Cauthangviet Thành viên

  Bài viết:
  77
  Đã được thích:
  6
 9. ChoVayTienNhanh

  ChoVayTienNhanh Thành viên nhiệt tình

  Bài viết:
  679
  Đã được thích:
  88
  Nế Bạn không đặt các liên kết trong site lên site khác thì có thể bỏ ngày như đã nêu! Cfon đặt liên kết kết như đã nói thì ản kiểu gì cũng không xong đâu!
   
 10. vubahai

  vubahai Thành viên tích cực

  Bài viết:
  418
  Đã được thích:
  93
  Nếu bạn dùng wordpress thì trong file archie.php trong thư mục giao diện của bạn trên hosting sẽ chứa các lệnh đánh dấu về ngày tháng này, bạn chỉ việc mở lên xóa nó đi chờ gg nó update lại ok mất nhé.
   

Chia sẻ trang này