anti ddos
 1. Thành viên Diễn đàn IDichvuSEO chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch Sars-CoV2. Hạn chế ra ngoài, đeo khẩu trang đúng cách, giữ khoảng cách với người khác, vệ sinh nhà cửa, rửa tay thường xuyên, khai báo y tế khi có biểu hiện bệnh.
  Việt Nam quyết thắng đại dịch!
  Dismiss Notice

Lượt xem: 888

 1. nguyennanxx

  nguyennanxx Thành viên

  Bài viết:
  165
  Đã được thích:
  29
  Hiện tại mình đang dùng serprobot để check thứ hạng, thấy rất ổn và chính xác hơn nhiều so với mấy tool trước đây mình dùng. Bạn dùng thử xem sao nhé.
   
 2. tongia

  tongia Dự bị

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  1
 3. spineditor xài cũng tạm tạm thôi chứ cũng ko có ngon, vị trí từ khóa nó kiểm tra cho di dộng hay sao á, chứ test trên máy tính nhiều cái ko đc đúng
   
 4. tuyendungtdv

  tuyendungtdv Dự bị

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  1
  Từ lúc bước vào nghề, có nhiều công cụ check từ khóa, tuy nhiên mỗi công cụ đều có giới hạn riêng và độ chính xác chỉ mang tính chất tương đối thôi, chứ không tuyệt đối được.
   
 5. camerasaigonnew

  camerasaigonnew Dự bị

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365
  Check từ khóa thì vài chục key trên Gồ là đã oải lắm rồi, nếu check tầm 1không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365không vào được bet365_địa chỉ liên kết bet365_ làm thế nào để tạo một tài khoản bet365 key trở lên thì fai dùng tool thôi, có bác có ai nghe nói cách check từ khóa trên Google Sheet chưa?
   
 6. BanThoCongGiao

  BanThoCongGiao Thành viên

  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  14
  Thực sự chỉ gõ vào ô tìm kiếm của Google là chính xác nhất. Tuy hơi bất tiện với hàng loạt từ khóa thì chuyển qua dùng tools nên chấp nhận có kết quả tương đối. Đâu có gì tuyệt đối trong thị trường SEO nhỉ!
   
 7. trieuvy

  trieuvy Thành viên

  Bài viết:
  75
  Đã được thích:
  12
  Theo tôi, những ứng dụng check seo hiệu quả nhất đó chính là ahrefs. Mặc dù công cụ ahrefs phí hơi đắc nhưng hiện tại mình cho share ahrefs. Nếu bác nào cần inbox cho em nhé, em báo giá luôn! :)
   
 8. Thietbinangkaizen

  Thietbinangkaizen Thành viên

  Bài viết:
  69
  Đã được thích:
  27
  gio share tháng được bao nhiêu đâu
   
 9. mayapcne

  mayapcne Dự bị

  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  2

Chia sẻ trang này